Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018

Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018 đưa ra thông tin xét tuyển về điều kiện và hình thức tuyển sinh, thời gian đào tạo cùng với cách làm hồ sơ một cách đầy đủ nhất. Cùng tôi hiểu ngay tại đây !

 

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018

Tiếp nối thành công tuyển sinh năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM tiếp tục thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018.

Là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược tại TPHCM, nhiều năm qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của đông đảo các bạn trẻ có niềm yêu thích ngành Y Dược. Nhà trường luôn cải tiến về nhiều mặt bao gồm chương trình giảng dạy cùng cơ sở vật chất hiện đại. Nhằm duy trì chất lượng đào tạo và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên được thoải mái phát triển bản thân mình.

Truong-cao-dang-y-duoc-tphcm-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-nam-2018

Áp dụng mô hình Trường học – Bệnh viện, sử dụng vào giảng dạy giúp sinh viên rèn luyện tốt những kiến thức đã học trên giảng đường. Ngoài ra, Nhà trường luôn tìm cách hỗ trợ giới thiệu các bạn sinh viên đã tốt nghiệp có thể liên hệ với các trung tâm tuyển dụng và kiếm được những mức lương hấp dẫn nhất.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Sài gòn

Năm 2018 tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài gòn được Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra hình thức tuyển sinh áp dụng đối với từng đối tượng cụ thể như sau :

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 dựa trên học bạ THPT. Đây chính là điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản phù hợp với tất cả thí sinh trên cả nước. Ngoài ra hình thức xét tuyển này còn đem đến nhiều lợi thế giúp thí sinh giảm được những áp lực về điểm số cũng như tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại.

Cũng theo quy định, để trở thành người Dược sĩ giỏi trong tương lai sinh viên sẽ trải qua thời gian đào tạo là 3 năm. Kết thúc quá trình học, sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc học lên các bậc học cao hơn, tùy theo từng mong muốn của thí sinh.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018 là gì ?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cũng như chắp cánh ước mơ khoác lên mình màu áo trắng thanh cao của nhiều bạn, Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM thông báo mở lớp tuyển sinh Dược sĩ hệ chính quy năm 2018.

Cũng như năm trước, Nhà trường vẫn đưa ra điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 hệ chính quy như sau :

 • Là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
 • Có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự hay các quy định của nhà nước và pháp luật.
 • Có đủ điều kiện và đảm bảo có đầy đủ sức khỏe để theo học theo chương trình và thời gian đào tạo của nhà trường và các giờ thực hành
 • Đã tốt nghiệp bậc THPT kể cả THPT quốc gia năm 2018 và các năm trở về trước.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài gòn đối với hệ Chính quy là 3 năm (36 tháng), trong thời gian học tập sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết cho mình. Với chương trình cùng nội dung bài giảng chất lượng được thiết kế theo chuẩn của Bộ y tế và được sự dẫn dắt học tập của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy cùng lòng nhiệt huyết đối với sinh viên. Sau khi sinh viên hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm được việc làm với mức lương ổn định tại các cơ sở y tế khác nhau trong cả nước.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018

Bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

 • 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng mẫu mới năm 2018 của Trường.
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 về trước).
 • Bản sao có công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
 • 02 Học bạ THPT (photo công chứng).
 • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (photo công chứng).
 • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành xong thủ tục hồ sơ, các bạn hãy nhanh chóng vui lòng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ:

288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE