Học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 luôn là đề tài được rất nhiều thí sinh quan tâm bởi đây luôn là vấn đề tâm lý của nhiều người. Học phí so với năm trước có tăng hay thay đổi gì sẽ được chúng tôi trả lời trong bài viết này.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào ?

Việc liên thông Cao đẳng Dược đang là vấn đề được xem là trọng điểm của ngành Dược hiện nay, tại sao lại như thế ? Bắt đầu từ năm 2021 các bệnh viện cũng như cơ sở Y tế sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ nhân viên dưới hệ Cao đẳng, đây được xem là cơ hội cũng như thử thách dành cho những bạn đang có đam mê theo đuổi ngành này.

Trước khi lựa chọn cho mình một địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược các thí sinh luôn boăn khoăn về vấn đề học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào ? Có đắt không? Tăng hay giảm so với năm 2017 ?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời dành cho các bạn đang thắc mắc. Khoan hãy nói tới vấn đề học phí, việc đầu tiên chúng ta nên lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng rồi hãy theo học.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chất lượng.

Với thâm niên gần 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở rộng nhiều cơ sở đào tạo trên cả nước: Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ, Yên Bái…Hệ thống cơ sở hạ tầng được nâng cấp hiện đại, đội ngũ giảng viên là các Trường nổi tiếng trên cả nước tham gia giảng dạy, chất lượng bài giảng được thiết kế thay đổi phù hợp qua mỗi năm, cung cấp cho sinh viên những bài giảng chất lượng nhất, giảng viên có chuyên môn cao và nhiệt tình trong công việc, là địa chỉ tuyệt vời cho những bạn có ý định học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018.

Nhiều năm qua, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều sinh viên có đam mê với ngành Dược. Đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất lẫn giảng viên đào tạo có tay nghề, khi học tại đây học viên luôn được nhà trường tạo điều kiện tốt để có thể nắm bắt rõ những kiến thức về chuyên ngành của mình. Có thể nói đây là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM tốt nhất hiện nay.

Vậy với những điều tốt như trên, mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ như thế nào ?

Học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 ra sao ?

Theo nghị định mới của chính phủ ban hành, theo đó mức học phí bình quân có thể tăng thêm 10%. Điều mà rất nhiều phụ huynh học sinh lo lắng, đặc biệt là những thí sinh ở vùng nông thôn, dân tộc hay những công nhân lao động địa phương. Hiểu được những trăn trở đó Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã có thông báo chính thức về mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 để các em có thể cân nhắc và tính toán phù hợp trong thời gian học tại trường.

Theo đó học phí Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 dự đoán là sẽ không tăng hoặc tăng nhẹ so với mức học phí năm 2017 (800.000 đồng/ 1tháng). Mức học phí trên được đánh giá là phù hợp cho nhiều đối tượng sinh viên và có phần nhẹ hơn so với một vài trường cũng thuộc diện đào tạo hình thức học này. Lý giải cho học phí khối ngành Y dược luôn cao hơn các ngành nghề khác bởi đây là một ngành học bắt buộc sinh viên phải được học tập dựa trên điều kiện thực tế nên phát sinh khá nhiều chi phí. Mặc học phí Liên thông Cao đẳng Y dược TP.HCM khá tiết kiệm nhưng trường vẫn đảm bảo được những trang thiết bị, cơ sở vật chất tốt nhất về chuyên môn giúp thí sinh nắm vững được kỹ năng nghề nghiệp cần có.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại TPHCM ?

Ngoài quyết định của Bộ về việc tuyển dụng nhân lực ngành nghề này, Cao đẳng Y Dược TP.HCM cũng thông báo tới toàn thể thí sinh trên cả nước về điều kiện học tập của hệ Liên thông Cao đẳng Dược. Theo đó điều kiện học được nhà trường quy định rõ ràng và cụ thể như sau:

  • Phẩm chất đạo thức thí sinh phải là công dân Việt Nam, không có tiền án tiền sự, lý lịch trong sạch.
  • Trình độ văn hoá thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược có bằng cấp, giấy tờ chứng nhận đầy đủ quá trình học tập.

Đây chính là 2 điều kiện quan trọng và bắt buộc thí sinh phải có khi tham gia thi tuyển hệ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018. Điều kiện trên ngoài đảm bảo quyền lợi cho thí sinh nhà trường còn dựa vào đó để có thể tuyển chọn chất lượng đầu vào được đồng đều và tốt nhất cho nền y tế nước nhà. Ngoài ra đối với những thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe muốn Liên thông chéo sang ngành Dược cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (chứng chỉ này sẽ được cấp sau thời gian đào tạo là 03 tháng). Như vậy, cho dù thí sinh tốt nghiệp các ngành nghề Trung cấp Y Dược bất kỳ vẫn có thể học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm dành cho mình.

Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Ngoài đáp ứng được điều kiện tuyển sinh do nhà trường đề ra thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược 2018 các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE