Tìm đến thành công mới với Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Tìm đến thành công mới với Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Liên thông Cao đẳng Dược không chỉ giúp người học nâng cao kỹ năng nghề mà còn giúp mang đến sự thành công mới trong tình hình có nhiều khó khăn với nghề.

Tìm đến thành công mới với Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Ngành Dược luôn cần thiết đối với cuộc sống

Cuộc sống không phải lúc nào cũng trôi qua êm đềm và tĩnh lặng, sẽ có những rủi ro hay bệnh tật đến mà không báo trước, như một sự bất ngờ không ai mong muốn. Những lúc con người yếu đuối như vậy, người Dược sĩ luôn là người đầu tiên “đồng hành” và giúp bạn vượt qua bệnh tật, nhanh chóng trở lại cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, để trở thành người Dược sĩ giúp người không phải điều dễ dàng, bạn phải vượt qua biết bao khó khăn cùng vất vả trên con đường học tập và rèn luyện bản thân.

Bên cạnh đó, với tình trạng quá tải bệnh nhân và thiếu nguồn nhân lực trầm trọng như hiện nay, các bạn sinh viên ngành y dược nói chung và ngành dược nói riêng sẽ nhanh chóng tìm được việc làm hơn so với một số ngành học khác sau khi tốt nghiệp ra trường. Các công việc ngành Dược như: Làm Dược sĩ tư vấn, hướng dẫn người bệnh tại các quầy thuốc; Làm giảng viên giảng dạy tại các cơ sở đào tạo; Làm trình dược viên chuyên kinh doanh thuốc cho công ty dược phẩm; Làm kiểm soát viên giám sát quá trình sản xuất thuốc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng…

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 chất lượng

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng nhất TPHCM?

Với thâm niên gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điểm đến của đông đảm các bạn trẻ có niềm yêu thích ngành y dược trên cả nước. Nhằm tạo không gian học tập thoải mái nhất cho sinh viên được học tập và phát triển bản thân, Nhà Trường trong năm học mới đã có nhiều cải tiến và đổi mới hiệu quả về nhiều mặt: cơ sở vật chất, dụng cụ, thiết bị học tập, chất lượng, nội dung bài giảng…

Đối với hệ Liên thông Cao đẳng Dược 2018, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh bằng hình thức thi tuyển đối với các thí sinh có nguyện vọng học tập. Những thí sinh có bằng Trung cấp không phải ngành Dược mà trong nhóm ngành sức khỏe vẫn đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018. Thời gian học tập rút gọn 1,3 năm mà sinh viên vẫn được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết đối với ngành học của mình. Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có giá trị nâng cao vị trí vốn có của mình trong nghề hoặc nhiều bạn có thể tìm kiếm việc làm ổn định trong ngành Dược hiệu quả.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học tập ngành y dược năm học mới tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khi tham gia tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 hãy chuẩn bị bộ hồ sơ cho bản thân đầy đủ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

 Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE