Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 cần thời gian...

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 cần thời gian bao lâu?

Thời gian học được rút gọn cho sinh viên vừa học vừa làm dành cho đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 đã thu hút đông đảo thí sinh lựa chọn năm học mới.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 cần thời gian bao lâu? 

Sinh viên ngành Dược có nỗi lo thất nghiệp?

Ngành Dược có vai trò quan trọng và là nhu cầu đòi hỏi thiết yếu của con người trong xã hội, nhất là những lúc ốm đau bệnh tật. Người cán bộ ngành y, người Dược sĩ luôn là sự lựa chọn đầu tiên của con người những lúc yếu đuối về cơ thể cũng như về tinh thần ấy. Để người cán bộ ngành y nhận được sự tin tưởng của mọi người không phải là điều dễ dàng và nhanh chóng, những kiến thức chuyên ngành và kỹ năng cùng hiệu quả công tác của người dược sĩ là những “minh chứng” cho sự tin tưởng và lựa chọn của người bệnh.

Bởi vì nhu cầu đòi hỏi của xã hội đối với ngành y dược vẫn luôn cao và hơn nữa, tình trạng thiếu hụt việc làm trầm trọng ở các cơ sở y tế như hiện nay, sinh viên ngành y dược nói chung và sinh viên ngành dược nói riêng sẽ nhanh chóng tìm việc làm ổn định cho mình trong hệ thống y tế với nhiều việc của chuyên ngành: Làm dược sĩ bán thuốc tại các quầy thuốc; Làm giảng viên giảng dạy tại các cơ sở đào tạo; ; Làm trình dược viên kinh doanh thuốc tại các công ty dược phẩm; Làm kiểm soát viên giám sát chất lượng thuốc được sản xuất, bảo đảm an toàn cho người sử dụng…

Địa chỉ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm học mới với các ngành học y dược dành cho các bạn thí sinh có thể lựa chọn ngành học và hệ đào tạo phù hợp với điều kiện của bản thân: Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 với các ngành: Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh…Trong đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với các thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các ngành nhóm y dược hoặc các ngành học khác đều có thể tham gia xét tuyển học tại Nhà Trường năm 2018.

  • Chương trình học 18 tháng: đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  • Chương trình học 20 tháng: đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác như: Sư phạm, Ngân hàng, Kỹ thuật…

Bên cạnh thời gian học tiết kiệm đối với từng đối tượng thí sinh, giờ học tập với thứ bảy và chủ nhật hàng tuần nhằm tạo cơ hội học tập cho các bạn thí sinh vừa học vừa làm hiệu quả. Thí sinh sau khi hoàn thành xong chương trình và tốt nghiệp ra trường sẽ nhanh chóng tìm được việc làm chuyên ngành dành cho mình tại các cơ sở y tế khác nhau trên cả nước.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Các bạn thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ khi tham gia xét tuyển học tập bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE