Thông báo mới tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 như...

Thông báo mới tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 với nhiều điều kiện và cơ hội cho các bạn thí sinh tham gia xét tuyển.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Địa chỉ học tập được chú ý nhất TPHCM?

Với những ưu điểm nổi bật của mình về chương trình cũng như chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là điểm đến, nơi “trao gửi niềm tin” của rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê và mong muốn thỏa mãn niềm yêu thích của mình đối với ngành y dược. Nhằm tạo cơ hội tốt nhất cho sinh viên được thoải mái phát triển, thể hiện bản thân, Nhà Trường với đội ngũ cán bộ nhân viên, giảng viên với cương vị người thầy, người “bạn” đã hướng dẫn và dẫn dắt các em đến với bến bờ của tri thức bổ ích của ngành y dược cứu người thiêng liêng.

Chương trình giảng dạy được chú trọng hơn về phần thực hành cho sinh viên được rèn luyện tay nghề, kỹ năng hiệu quả. Bệnh viện riêng theo mô hình Viện – Trường thuận lợi cho các bạn sinh viên được thực hành lại những kiến thức đã được học trên giảng đường. Hiện nay, Nhà Trường đã có nhiều cơ sở được xây dựng và đưa vào hoạt động ở nhiều địa phương nhằm tạo cơ hội học tập cho các bạn thí sinh có đam mê trên mọi miền đất nước Việt Nam.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Thời gian học Cao đẳng Dược 2018 mới bao lâu?

Các ngành học được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 bao gồm: Dược, Hộ sinh, Xét nghiệm…Khi tham gia xét tuyển học tập, thí sinh có thể lựa chọn cho mình hệ đào tạo phù hợp với ngành học đã chọn với: hệ Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Trong đó, hệ Cao đẳng Dược 2018 được Nhà Trường tuyển sinh mở rộng đối với các bạn thí sinh đã hoàn thành xong chương trình và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều được tham gia xét tuyển học tập.

Thời gian học tập 36 tháng đối với hệ Cao đẳng Dược TPHCM 2018, các bạn sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết đối với hệ học của mình. Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Bạn có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học bất kỳ nếu có nguyện vọng học tập thêm nhiều kiến thức nâng cao, hoặc có thể nhanh chóng tìm việc làm phù hợp với bản thân với nhiều công việc ngành dược tại các cơ sở y tế khác nhau.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 như thế nào?

Các bạn thí sinh có nhu cầu học tập Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nhanh tay chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu mới của Nhà Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE