Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 gồm những gì?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 gồm những gì?

Các thí sinh có nhu cầu nâng cao bằng cấp Trung cấp Dược của mình hãy đảm bảo đáp ứng thỏa mãn về điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 gồm những gì?

Trường học đào tạo hệ Liên thông chất lượng nhất TPHCM

Với thời gian thâm niên gần 10 năm trong nghề đào tạo lĩnh vực y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cùng những ưu điểm của mình về mặt đào tạo cũng như trong các hoạt động. Bên cạnh chất lượng chương trình đào tạo được thiết kế theo chuẩn của Bộ y tế, với nội dung được chia theo tỷ lệ 30% giờ học lý thuyết và 70% giờ học thực hành, sinh viên được tạo điều kiện để thực hành sau giờ học lý thuyết để rèn luyện kỹ năng cho mình. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy đến từ các trường đại học lớn trên cả nước, là người thầy dẫn dắt tuyệt vời mang các em đến với những kiến thức hay và bổ ích về chuyên ngành mình.

Bên cạnh đó, Nhà Trường còn có nhiều mối liên hệ với các trung tâm tuyển dụng, sẽ hỗ trợ giúp đỡ giới thiệu cho các em sinh viên mới tốt nghiệp ra trường địa chỉ thực hành và làm việc ổn định và lâu dài. Ngoài ra, theo mô hình đào tạo Viện – Trường, Nhà Trường có bệnh viện cho các em học sinh có thể tập trung rèn luyện tay nghề và nâng cao kỹ năng của mình. Nơi đào tạo chất lượng dành cho các bạn thí sinh có nguyện vọng học tập nhằm nâng cao giá trị bằng cấp cho mình và học tập thêm nhiều kiến thức bậc cao hơn.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 như thế nào?

Các ngành học được đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu…cùng với các hệ đào tạo Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Bên cạnh đó, hệ học Liên thông lên Cao đẳng được mở rộng với các thí sinh đáp ứng điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 của Nhà Trường đối với các thí sinh đã có bằng Trung cấp Dược hoặc bằng Trung cấp các ngành y dược đều có thể tham gia thi tuyển học tập Liên thông Cao đẳng Dược 2018.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 là 1,3 năm, thời gian học được rút gọn mà sinh viên vẫn được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết dành cho mình. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp ra trường. Đối với ngành Dược, sinh viên có thể nhanh chóng tìm được việc làm ổn định trong hệ thống y tế hoặc có thể được thăng chức trong ngành nghề y dược mình đã làm trước đó.

Địa chỉ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Các bạn thí sinh có nhu cầu học tập nâng cao giá trị bằng cấp của mình và học tập Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, khi tham gia tuyển sinh hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

 Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE