Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược nào được chú ý...

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược nào được chú ý nhất tại TPHCM?

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn đúng đắn giúp các bạn trẻ đến gần hơn với ước mơ trở thành người Dược sĩ chuyên nghiệp.

 

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2017

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Giữa rất nhiều cơ sở đào tạo về ngành Dược tại TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu về lĩnh vực đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, với nhiều thành tựu nổi trội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cung cấp nhiều thế hệ nhân lực cho hệ thống y tế trong cả nước.

Với thâm niên gần 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở rộng nhiều cơ sở đào tạo trên cả nước: Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ, Yên Bái…Hệ thống cơ sở hạ tầng được nâng cấp hiện đại, đội ngũ giảng viên là các Trường nổi tiếng trên cả nước tham gia giảng dạy, chất lượng bài giảng được thiết kế thay đổi phù hợp qua mỗi năm, cung cấp cho sinh viên những bài giảng chất lượng nhất, giảng viên có chuyên môn cao và nhiệt tình trong công việc, là địa chỉ tuyệt vời cho những bạn có ý định học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017.

Vị trí địa lý của Trường nằm ở trung tâm thuận lợi cho việc đi lại cho sinh viên, ngoài ra Trường có nhiều mối liên hệ với các Trung tâm, nhà thuốc và bệnh viện hỗ trợ giới thiệu sinh viên địa chỉ thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường.
Là một trong những Trường đầu tiên trong cả nước có bệnh viện riêng thuận lợi cho sinh viên học tập và thực hành, thực tập.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Với thời gian học tập rút gọn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng kiến thức cũng như những kinh nghiệm thực hành cho sinh viên. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định, có thể đi làm tại các cơ sở y tế hoặc có thể học Liên thông lên Đại học Y Dược tại các Trường trong cả nước nếu mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2017

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược hãy chuẩn bị bộ hồ sơ gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.
 Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE