Liên thông Cao đẳng Dược là nấc thang khởi nguồn thành công

Liên thông Cao đẳng Dược là nấc thang khởi nguồn thành công

Liên thông Cao đẳng Dược là nấc thang khởi nguồn thành công khi giúp người học nâng cao kỹ năng tay nghề, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của xã hội.

Liên thông Cao đẳng Dược là nấc thang khởi nguồn thành công

Liên thông Cao đẳng Dược là nấc thang khởi nguồn thành công 

Liên thông Cao đẳng Dược chưa bao giờ thất nghiệp?

Nếu như thất nghiệp trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng của ai đó khi không có việc làm, làm không đúng chuyên ngành,…với mức lương không đáp ứng đủ nhu cầu cuộc sống thì Cao đẳng Y Dược TPHCM như lối thoát hữu hiệu cứu vãn tình thế hiện tại của nhiều bạn trẻ.

Trong khi những ngành tưởng chừng như không bao giờ hết HOT từng khiến không ít bạn trẻ theo học thì những con số thất nghiệp từ những ngành này lại khiến người xem cảm thấy giật mình. Quay trở lại vấn đề, người xưa từng nói “nhất y nhì dược” như một lời khẳng định cho vị trí của ngành Y – Dược trong cuộc sống, nhất là khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cần được chăm sóc cũng như yêu cầu chất lượng dịch vụ ngày càng tăng lên, do đó Liên thông Cao đẳng Dược như một cách hay không thể bỏ qua.

Đặc biệt trong những năm qua, ngành Dược luôn là ngành đứng TOP đầu trong những ngành “ không bao giờ thất nghiệp” không chỉ đem lại mức thu nhập khủng mà ngành Dược có thể mở ra nhiều cơ hội việc làm ở bất cứ đâu. Đặc biệt, Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM giúp người học không chỉ nâng cao giá trị bằng cấp, đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ y tế mà còn giúp người học nâng cao kiến thức chuyên môn, tay nghề để thích nghi kịp thời với định hướng xã hội.

Công việc đa dạng sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược

Công việc đa dạng sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược ra làm gì?

Không chỉ có cơ hội nâng cao giá trị bản thân, học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM còn giúp bạn có thể lựa chọn công việc, môi trường mà bạn yêu thích như:

Dược sĩ tại các cơ sở y tế

Nơi làm việc ở các bệnh viện, phòng khám, trạm y tế có nhiệm vụ cấp phát thuốc cho bệnh nhân nội trú và ngoại trú, phụ trách kho bảo quản thuốc trong bệnh viện, quản lý nhà thuốc bệnh viện.

Nhân viên và chủ quầy thuốc

Nơi làm việc: Quầy thuốc, Nhà thuốc. Đây là công việc người học hay nghĩ tới đầu tiên khi học chuyên ngành Dược. Với vị trí này, Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại TPHCM có thể làm nhân viên tại các quầy thuốc, bán lẻ thuốc tại cộng đồng.

Trình dược viên

Đây là những người làm tại các công ty kinh doanh, phân phối Dược phẩm trong nước và các công ty Dược phẩm đa quốc gia. Công việc này thích hợp với những bạn biết nhiều về kỹ năng về giao tiếp, teamwork, về sales, marketing,…Mặc dù đây là công việc khá vất vả nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được mức đãi ngộ hấp dẫn, lương thưởng thuộc hàng cao nhất trong các công việc của ngành Dược nói riêng và các ngành nói chung.

Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc

Nơi làm việc: Viện Dược liệu, Viện Kiểm nghiệm thuốc, Viện Dịch tễ, Viện Y học Cổ truyền, hoặc phòng ban nghiên cứu phát triển sản phẩm của 1 công ty Dược phẩm, Trung tâm ADR Quốc Gia.

Liên thông Cao đẳng Dược gắn liền với những viên thuốc

Liên thông Cao đẳng Dược gắn liền với những viên thuốc

Sản xuất thuốc

Nơi làm việc: Các xí nghiệp, nhà máy sản xuất thuốc của các công ty dược phẩm. Công việc của Dược sĩ văn bằng 2 Cao đẳng TPHCM hay Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng chính quy là điều hành quản lý, vận hành các máy móc sản xuất trong nhà máy Dược phẩm. Đối với những bạn trẻ yêu thích môi trường công nghiệp , tự động hóa, chuyên môn hóa cao thì sản xuất thuốc là công việc lý tưởng mà bạn nên lựa chọn.

Dược liệu và Dược học cổ truyền

Nơi làm việc: Viện Dược liệu, Công ty kinh doanh Dược phẩm từ Dược liệu, Hợp tác xã sản xuất Dược liệu, Các vườn cây thuốc quốc gia… Đây là công việc liên quan đến Dược liệu rất đa dạng, từ kinh doanh, nghiên cứu đến sản xuất nhưng tập trung vào các sản phẩm từ thảo dược.

Những lĩnh vực khác

Những sinh viên còn lại sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur sẽ tìm thấy cơ hội tại những công việc khác trong ngành Dược như: Marketing Dược, Bộ phận quản lý dược,  Đăng ký thuốc, Làm việc tại các tổ chức phi chính phủ (NGOs), các tổ chức Y tế Quốc tế ở Việt Nam.

Có thể thấy ngành Dược mang cơ hội việc làm rất nhiểu cho những ai đang theo đuổi con đường này. Nếu không muốn rơi vào tình trạng thất nghiệp thì ngay từ bây giờ bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.  Điện thoại: 0886.355.355 – 0996.355.355

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE