Học Liên thông Cao đẳng Dược, thất nghiệp liệu có đáng sợ?

Học Liên thông Cao đẳng Dược, thất nghiệp liệu có đáng sợ?

“Thất nghiệp” thật sự đáng sợ nếu chuyên ngành bạn học không đáp ứng định hướng của xã hội, vậy học Liên thông Cao đẳng Dược giúp bạn khỏi thất nghiệp?

Học Liên thông Cao đẳng Dược, thất nghiệp liệu có đáng sợ?

Học Liên thông Cao đẳng Dược, thất nghiệp liệu có đáng sợ?

Một công việc ổn định sau khi ra trường là mong muốn của bất kỳ sinh viên nào nhưng liệu rằng thất nghiệp sẽ không đeo bám bất kỳ một ai? Điều đó tất nhiên là không nếu bạn học theo cảm tính, học theo lời mời mọc từ bạn bè, học chỉ để cha mẹ vui,…mà không xuất phát từ bản thân phù hợp với ngành học gì, nhân lực ngành đó hiện trong xã hội như thế nào, học làm gì, làm gì sau khi tốt nghiệp,…thì bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi thất nghiệp đến với bạn.

Tuy nhiên với một ngành học có tính ổn định, dù bất kỳ trong thời đại nào xã hội đều cần như ngành Dược liệu thất nghiệp có thật sự đeo bám bạn? Những con số thống kê trong thời gian mới nhất hiện nay cho thấy, tỷ lệ sinh viên thất nghiệp nhóm ngành Y Dược luôn ở mức thấp nhất so với các nhóm ngành còn lại, trong khi mức lương mà những sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược tại TPHCM hay Hà Nội luôn ở mức cao. Điều này có thể thấy rằng, việc lựa chọn cho mình ngành học phù hợp với xu hướng của xã hội cộng bản thân yêu thích thì thành công đến với bạn chỉ còn là vấn đề thời gian.

Thật bất ngờ khi những sinh viên ngành nghề khác sau khi tốt nghiệp không tìm được cho mình công việc đúng chuyên môn hoặc làm trái ngành với mức lương không đủ trang trải cho cuộc sống thì những Dược sĩ tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM lại có nhiều lựa chọn:

 • Đối với những bạn có kỹ năng giao tiếp, trình độ tiếng Anh tốt, trở thành Trình Dược viên là một trong những công việc lý tưởng dành cho bạn.
 • Làm Dược sĩ bán thuốc cho nhà thuốc các bệnh viện, phòng khám hay nhà thuốc tư nhân.
 • Với chuyên môn vững vàng cùng kiến thức sư phạm, sinh viên sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có thể tham gia giảng dạy những kiến thức ngành Dược cho các sinh viên tại các Trường, cơ sở đào tạo trong cả nước.
 • Tham gia vào quá trình kiểm tra quá trình sản xuất thuốc, kiểm định chất lượng thuốc, phát hiện kịp thời tình trạng thuốc giả, thuốc kém chất lượng, đảm bảo quá trình thuốc đến tay người tiêu dùng được an toàn nhất.
 • Dẫn dắt các thực tập sinh thực hành, chia sẻ chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc của mình cho các em học tập thêm nhiều kiến thức, hỗ trợ cho công việc tương lai

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất tại TPHCM

Theo thống kê, sinh viên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi ra trường không những có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một việc làm ổn định mà còn có nhiều học viên thăng tiến trong lĩnh vực Dược phẩm.Tuy nhiên để có thể học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh cần đáp ứng điều kiện cũng như hồ sơ  đứng theo quy định đang thi hành thực tế hiện nay.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2017

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông hãy chuẩn bị bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017
 • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
 • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
 • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
 • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
 • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ theo quy định để sớm thực hiện giấc mơ của mình.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE