Học Liên thông Cao Đẳng Dược hệ chính quy thứ 7, chủ...

Học Liên thông Cao Đẳng Dược hệ chính quy thứ 7, chủ nhật

Đáp ứng nhu cầu vừa học vừa làm, đảm bảo tiến độ nâng cao bằng cấp và chuyên môn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược.

Học Liên thông Cao Đẳng Dược hệ chính quy thứ 7, chủ nhật Học Liên thông Cao Đẳng Dược hệ chính quy thứ 7, chủ nhật

1. Lý do không thể chối từ liên thông Cao đẳng Dược

Theo thông tin mới nhất tính đến năm 2018 hệ Trung cấp Y Dược sẽ ngừng đào tạo nhằm chuẩn hóa chất lượng cán bộ nhân viên theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Giáo Dục. Do đó học liên thông Cao đẳng Dược là điều tất yếu nhằm đáp ứng nhu cầu của Bộ cũng như nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn.

Mặt khác, học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược là một trong những cách nhanh nhất giúp sinh viên rút ngắn thời gian học tập cũng như nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn trong nghề và bằng cấp. Với những ưu thế, giỏi chuyên môn, bằng cấp cao, cơ hội việc làm không còn là dấu chấm đối với bất kỳ sinh viên nào. Ngược lại, các nhà tuyển dụng luôn sẵn sàng chào đón bạn với mức lương và chế độ ưu đãi hấp dẫn.

2. Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín năm 2017

Không chỉ dựa vào năng lực, sự cố gắng bản thân mà còn dựa vào ngôi trường bạn học, môi trường bạn làm; trong đó trường học chính là một trong những nền tảng cơ bản để tạo ra những Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Để có thể lựa chọn được địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng, yêu cầu của xã hội sau khi kết thúc khóa học, bạn nên áp dụng những tiêu chí đáng giá sau:

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Dù bạn học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm Y học đều cần trang thiết bị học tập để rèn luyện kỹ năng tay nghề. Do đặc trưng của ngành liên quan đến sức khỏe của con người càng khiến tiêu chí cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại quan trọng hơn bao giờ hết.

Sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược được thực hành nhiều trong phòng thí nghiệm

Sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược được thực hành nhiều trong phòng thí nghiệm

Chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn của Bộ

Đây là một trong những yếu tố bắt buộc đối với bất kỳ ngôi trường nào đào tạo Cao đẳng Dược chính quy nói chung và liên thông Cao đẳng Dược nói riêng. Không chỉ đáp ứng được tiêu chuẩn của Bộ, những trường vượt qua khỏi giới hạn này, thường xuyê đổi mới chương trình học, bắt kịp với giáo dục y học của thế giới,…cùng bắt nhịp với sự phát triển của ngành Dược sẽ là những tiêu chí bạn không nên bỏ qua. Với những đột phá này sẽ là bước đà quan trọng tạo ra nguồn nhân lực chất lượng.

Thầy giỏi tạo ra trò hay

Để có thể đào tạo ra những thế hệ Dược sĩ giỏi trong tương lai, những người thầy, người cô đóng vai trò quan trọng đối với quá trình lâu dài này.Đây cũng là một trong những tiêu chí cơ bản đánh giá ngôi trường có đảm bảo chất lượng giảng dạy không. Với những trường có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn tất nhiên sẽ thu hút được nhiều thí sinh bởi họ có đủ trình độ giải đáp cũng như lòng yêu nghề để truyền đạt lại kinh nghiệm quý báu cho thí sinh muốn học tập trong ngành Dược.

Phòng thực hành hiện đại, đạt tiêu chuẩn

Là ngành liên quan đến sức khỏe con người nên kỹ năng thực hành không thể nào bỏ qua trong quá trình học tập. Việc được thực hành nhiều trong các phòng thực hành hiện đại, đầy đủ trang thiết bị chính là một trong những cách học thông minh và nhanh nhất giúp sinh viên nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn và khám phá được nhiều khả năng của mình hơn.

Trên đây chính là những tiêu chí để đánh giá một trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng và ngôi trường đáp ứng được tiêu chí hiện nay tại Việt Nam không ai khác chính là  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM – cơ sở đào tạo uy tín hàng đầu được Bộ Y tế và Bộ giáo dục đánh giá cao trong nhiều năm qua.

hệ chính quy ngoài giờ

 Liên thông Cao Đẳng Dược tuyển sinh hệ chính quy ngoài giờ

Để có thể trở thành sinh viên Liên thông Cao Đẳng Dược hệ chính quy ngoài giờ hành chính, bạn cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược 2017:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Bộ;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với những thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp ;
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thành hồ sơ Liên thông cao đẳng Dược TPHCM, các bạn hãy gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE