Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM khi chưa có...

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM khi chưa có giấy báo tốt nghiệp THPT?

Mặc dù chưa có giấy báo tốt nghiệp THPT nhưng nhiều thí sinh đã đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM nhưng điều này liệu có chấp nhận?

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM khi chưa có giấy báo tốt nghiệp THPT?Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM khi chưa có giấy báo tốt nghiệp THPT?

Tính tới thời điểm hiện tại, các thí sinh thi THPT vẫn chưa  nhận được giấy báo tốt nghiệp THPT nhưng đã có rất nhiều thí sinh đã đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước. Lĩnh vực Y Dược cũng đang sôi động với các hoạt động xét tuyển từ các Trường Đại học, Cao đẳng Y Dược.

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh Của Bộ Lao động TB&XH, Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017  tuyển sinh với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Những thí sinh đảm bảo điều kiện trên có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất. Những thí sinh xét tốt nghiệp THPT năm 2017 có thể đăng ký trực tuyến trước tại Website chính thức của Nhà trường, sau đó hoàn thiện hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia.

Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017 tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đảm bảo tiêu chí đỗ tốt nghiệp THPT. Nhà trường sẽ nhận hồ sơ vào 2 đợt chính.

 • Đợt 1: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT ở những năm trước thì có thể nộp hồ sơ ngay từ ngày 20/4 trở đi mà không cần phải đợi sau khi thi THPT quốc gia.
 • Đợt 2: Đối với thí sinh đã có điểm tốt nghiệp THPT mà chưa có giấy chứng nhận tốt nghiệp thì vẫn có thể đăng ký xét tuyển với điều kiện thí sinh phải cung cấp Họ tên và Số Báo Danh tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, Nhà trường sẽ kiểm tra thông tin nếu chính xác thì các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ sau khi có giấy báo tốt nghiệp.

Thí sinh cần theo dõi thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM

Thí sinh cần theo dõi thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Các thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Y Dược TPHCM có thể đăng ký theo ba hình thức sau:

 • Hình thức 1: Thí sinh có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi theo đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của trường.
 • Hình thức 2: Các thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường.
 • Hình thức 1: Các thí sinh có thể đăng ký trực tuyến theo link đăng ký dưới đây: >> ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM như thế nào?

Đối với những thí sinh ở gần có thể chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM.
 • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Nếu chưa được cấp bằng tốt nghiệp thì có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • Bản sao học bạ THPT có công chứng.
 • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
 • Giấy tờ khác nếu thuộc dạng ưu tiên.
 • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo khi trúng tuyển.

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017

Với phương châm đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành, Cao đẳng Y Dược TPHCM tự hào là một trong những địa chỉ tin cậy của các thí sinh và phụ huynh. Trải qua 10 năm phát triển, Trường đang từng bước phát triển với tầm cao mới, hướng đến một chất lượng đào tạo chuyên sâu, nâng cao kỹ năng tay nghề của các thí sinh. Đến nay, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã mở rộng quy mô đào tạo, nâng cấp trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo bài bản đảm bảo sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất.

Năm 2017,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 3 lĩnh vực quan trọng trong ngành Y tế bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với thời gian đào tạo 3 năm.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Cao đẳng Y Dược có thể gửi hồ sơ trong thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE