Thông báo điểm chuẩn Trường Sĩ quan Lục quân 1 năm 2017

Thông báo điểm chuẩn Trường Sĩ quan Lục quân 1 năm 2017

Với “cơn mưa” điểm 10 trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 liệu điểm chuẩn Trường Sĩ quan Lục quân 1 biến động như thế nào là câu hỏi của nhiều thí sinh hiện nay?

Thông báo điểm chuẩn Trường Sĩ quan Lục quân 1 năm 2017

Thông báo điểm chuẩn Trường Sĩ quan Lục quân 1 năm 2017

Căn cứ vào kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia 2017, Trường Sĩ quan Lục quân 1 dự kiến tuyển sinh 1642 chỉ tiêu trong Khu vực Thừa thiên Huế trở ra.

Xét tuyển Trường Sĩ quan Lục quân 1 dựa trên tiêu chí nào?

Theo nhiều nguồn thông tin đã có điểm chuẩn xét tuyển các trường Đại học, trong đó Trường Sĩ quan Lục quân 1 cũng đang trong tiến trình chuẩn bị công bố điểm xét tuyển. Giống như năm trước, năm nay trường hợp xét tuyển đến một mức điểm nhất định vẫn còn chỉ tiêu, nhưng số thí sinh bằng điểm cao hơn số chỉ tiêu còn lại nhà trường sẽ thực hiện xét tuyển theo các tiêu chí phụ, như sau:

  • Tiêu chí 1: Sau khi xét tuyển tiêu chí 1, nếu trường vẫn còn chỉ tiêu, nhưng vẫn còn những thí sinh bằng điểm, có cùng tiêu chí 1 như nhau thì xét đến các tiêu chí phụ tiếp theo như những tiêu chí phụ của Học viện Kỹ thuật quân sự.
  • Tiêu chí 2: Đối với các ngành tuyển sinh tổ hợp môn: Toán, Lý, Hóa những thí sinh có điểm thi môn Toán cao hơn sẽ trúng tuyển; Đối với các ngành tuyển sinh theo tổ hợp môn thi: Văn, Sử, Địa thì những thí sinh có điểm thi môn Văn cao hơn sẽ trúng tuyển.

Tuy nhiên các thí sinh cần lưu ý, Trường Sĩ quan lục quân 1 chỉ tuyển thí sinh nam đã qua sơ tuyển, có đủ tiêu chí theo quy định của Bộ Quốc phòng.

Điểm chuẩn Trường Sĩ quan Lục quân 1 năm 2017 bao nhiêu?

Theo Bộ GD&ĐT, sau khi tổ chức cho các thí sinh tham dự kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia 2017 và hoàn thành công bố điểm thi cũng như công nhận tốt nghiệp THPT, các trường sẽ công bố điểm chuẩn đợt 1 trước ngày 15/8/2017.

Dự kiến điểm chuẩn Trường Sĩ quan Lục quân 1

Dự kiến điểm chuẩn Trường Sĩ quan Lục quân 1

Theo các giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM, điểm chuẩn của Trường Sĩ quan lục quân 1 có thể sẽ tăng hơn so với cũng kỳ năm ngoái từ 0,25 đến 1,5 điểm. Nguyên nhân được lý giải do việc đề thi năm nay vừa được sử dụng để xét tốt nghiệp vừa để xét tuyển Đại học nên đề thi tập trung nhiều vào những câu hỏi cơ bản (60% đề thi là kiến thức cơ bản, 40% là câu hỏi phan loại thí sinh). Do đó, các thí sinh nên tham khảo điểm chuẩn của trường những năm trước đây để có những quyết định chính xác nhất cho mình.

Lựa chọn nào cho các thí sinh trượt Trường Sĩ quan Lục quân 1?

Trường Sĩ quan Lục quân 1là một trong những trường lấy điểm chuẩn cao trên cả nước, do đó để vào trường không phải là chuyện đơn giản đối với bất kỳ thí sinh nào. Vậy con đường nào dành cho những thí sinh bị trượt Trường Sĩ quan Lục quân 1?

Hiện Cao đẳng Y Dược là một trong những hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn và xét tuyển nhiều nhất trong những năm qua. Với lợi thế đào tạo kỹ năng thực hành dựa trên nền tảng kiến thức y lý chuyên sâu, những sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm được việc và làm được việc với mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Cao đẳng Y Dược TPHCM hiện đang đào tạo 3 lĩnh vực mũi nhọn chính của ngành y tế bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh

Với lợi thế gần 10 năm hình thành và phát triển, đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, mạng lưới liên kết giữa trường học và các bệnh viện, phòng khám uy tín trên địa bàn giúp sinh viên vừa có thể hiểu rõ về lý thuyệt, thạo về thực hành nhờ sự chỉ dẫn tận tình từ những giảng viên giàu chuyên môn.

Thí sinh đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Nhà Trường có thể nộp hồ sơ xét tuyển bằng 1 trong 3 hình thức sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Cách 2: Nộp hồ sơ qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường tại đường link (Đăng ký trực tuyến)

Do đó nếu yêu thích lĩnh vực Y Dược và mong muốn trở thành sinh viên của Trường, thí sinh có thể gửi hồ sơ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE