Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học lớp học chuyển đổi Trung cấp Dược sĩ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM.

Môi trường đào tạo Trung cấp Dược bài bản Môi trường đào tạo Trung cấp Dược bài bản

Dù đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng nhưng do công việc không phù hợp, điều kiện làm việc không phù hợp với hoàn cảnh cùng với mức lương thấp không đủ để trang trải cho cuộc sống nên nhiều bạn trẻ có ý định chuyển hướng học chuyển đổi Trung cấp Nghề Dược với mong muốn cải thiện tình hình thực tế.

Tuy nhiên học Trung cấp Y Dược ở đâu đáp ứng được nhu cầu học tập, chất lượng đào tạo sau khi ra trường, thời gian học như thế nào?….là những câu hỏi đặt ra cần được các chuyên gia đầu ngành, am hiểu về ngành nghề, nhu cầu thị trường giải đáp.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược giải quyết nạn thất nghiệp

Thất nghiệp luôn là từ ngữ ám ảnh đối với bất kỳ ai, đặc biệt là những sinh viên sau khi ra trường. Để có một công việc với mức thu nhập có thể trang trải cho cuộc sống của mình nhiều người đã chấp nhận làm trái ngành mà bỏ qua mơ ước của bản thân khi bước vào cánh cửa Đại học, Cao đẳng. Trong khi đó, Ngành Dược nhiều năm nay vẫn đang ở trong tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ở mức báo động khiến các nhà quản lý hết sức đau đầu.

Cao đẳng Y khoa Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Cao đẳng Y khoa Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Rất nhiều bạn trẻ nắm bắt được thông tin này cũng như có niềm đam mê với những viên thuốc đã học Văn bằng 2 Trung cấp Dược. Những thí sinh đã từng tốt nghiệp từ trình độ TCNN trở lên muốn học chuyển đổi Trung cấp Dược chỉ cần nhanh chóng hoàn tất hồ sơ đăng ký rồi nộp về địa chỉ Nhà trường để làm thủ tục nhập học.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Sở hữu cho mình tấm bằng Trung cấp Dược giờ đây hoàn toàn nằm gọn trong tầm tay của nhiều người. Hệ đào tạo chuyển đổi Trung cấp Dược áp dụng với toàn bộ thí sinh đã từng tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên đối với tất cả các nhóm ngành, sau đó dựa vào nhóm ngành mà người học đã tốt nghiệp để quy định về thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược như sau:

  • Đào tạo 10 tháng: Với những học viên đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ TCCN trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa…
  • Đào tạo 12 tháng: Với những học viên đã có bằng tốt nghiệp từ TCCN trở lên với các ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, tài chính, ngân hàng, kỹ thuật, sư phạm…

Những thí sinh có mong muốn tìm hiểu sâu hơn về ngành nghề cũng như nâng cao bằng cấp, chuyên môn với mong muốn tìm được công việc với chế độ ưu đãi tốt hay tự tạo cơ hội cho mình trong việc kinh doanh nhà thuốc thì việc Liên thông Đại học Dược là hoàn toàn có thể nếu thí sinh đạt đủ những điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

Địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín chất lượng

Địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín chất lượng

Địa chỉ Tuyển sinh Trung cấp Dược uy tín

Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo Trung cấp Dược hàng đầu tại Việt Nam. Với mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học tạo cơ hội cho các sinh viên có thể tiếp xúc với mô hình làm việc thực tế giúp sinh viên không bị bỡ ngỡ sau khi tốt nghiệp. Đồng thời với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao tốt nghiệp từ các Trường Đại học hàng đầu trên cả nước kết hợp với cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại giúp sinh viên tiếp thu nhiều nhất, ra trường sâu y lý giởi y thuật chính là hướng đi chính của Trường.

Nếu muốn học tập tại Trường Trung cấp Y khoa TPHCM, thí sinh có thể gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội

Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE