Hệ Trung cấp Dược đào tạo năm 2018 với thời gian như...

Hệ Trung cấp Dược đào tạo năm 2018 với thời gian như thế nào?

Các bạn trẻ có mong muốn tìm con đường đến thành công ngắn hơn với hệ Trung cấp Dược hãy chú ý về thời gian đào tạo năm 2018 để nắm bắt kịp thời.

Hệ Trung cấp Dược đào tạo năm 2018 với thời gian như thế nào?

Địa chỉ đào tạo hệ Trung cấp Dược chất lượng tại TPHCM năm 2018

Lựa chọn cho mình địa chỉ học tập chất lượng có ảnh hưởng quan trọng đối với việc được cung cấp những kiến thức bổ ích và phục vụ hiệu quả cho công việc trong tương lai, nhất là ngành y dược lại quan trọng hơn cả, bởi nó có ảnh hưởng mật thiết đối với sức khỏe và tính mạng của con người.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những địa chỉ chất lượng hàng đầu về lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, thu hút đông đảo số lượng thí sinh đến tham gia học tập mỗi năm. Chất lượng bài giảng cao với thiết kế theo tỷ lệ 30% giờ học lý thuyết và 70% giờ học thực hành, sinh viên được tạo cơ hội để thực hành rèn luyện tay nghề sau mỗi giờ học. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy làm “người chèo lái” tuyệt vời cho các em có được những kiến thức chuyên ngành Dược bổ ích, phục vụ cho công việc trong tương lai.

Thời gian học tập hệ Trung cấp Dược năm 2018 tại TPHCM

Thời gian học tập hệ Trung cấp Dược năm 2018 trong bao lâu?

Những bạn trẻ có nhu cầu học tập ngành Dược năm 2018 với mong muốn nhanh chóng tìm cho mình công việc nhanh hơn và tìm đến thành công sớm hơn. Thời gian học tập đối với hệ khác nhau bởi các đối tượng tham gia học tập khác nhau:

 • Thời gian học tập 10 tháng: áp dụng đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành nhóm sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y học cổ truyền
 • Thời gian học tập 12 tháng: áp dụng đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành khác như: Đầu bếp, Thư ký…..
 • Thời gian học tập 20 tháng: áp dụng đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa (cấp 3)
 • Thời gian học tập 27 tháng: áp dụng đối với các thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và trượt tốt nghiệp THPT (cấp 3)
 • Thời gian học tập 36 tháng: áp dụng đối với các thí sinh đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp THCS (cấp 2) đều có thể tham gia xét tuyển học tập hệ Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm học 2018.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể tiếp tục học tập lên Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngay tại Nhà Trường nếu bạn có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp cho mình và được học tập thêm những kiến thức bổ ích.

Địa chỉ học tập hệ Trung cấp Dược tại TPHCM

Hồ sơ xét tuyển hệ Trung cấp Dược năm 2018 như thế nào?

Những bạn trẻ đang tìm kiếm con đường thành công ngắn với việc học tập ngành Dược cùng hệ Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà Trường
 • 02 Sơ yếu lí lịch cá nhân (có xác nhận của chính quyền địa phương)
 • 02 Bản photo (có công chứng) Bằng tốt nghiệp các cấp và bảng điểm tương đương
 • 02 Bản photo (có công chứng) giấy khai sinh
 • 04 Ảnh 3X4 (chụp trong thời gian gần nhất)
 • Các giấy tờ chứng nhận diện ưu tiên (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành xong các thủ tục hồ sơ, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE