Thông báo mới về thông tin tuyển sinh hệ Trung cấp Dược...

Thông báo mới về thông tin tuyển sinh hệ Trung cấp Dược năm 2017

Các bạn trẻ cần nắm bắt những thông tin mới khi tham gia tuyển sinh học tập hệ Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Thông báo mới về thông tin tuyển sinh hệ Trung cấp Dược năm 2017

Nơi học tập về ngành Dược lý tưởng ở đâu TPHCM?

Những ứng dụng và vai trò của ngành y dược luôn quan trọng trong cuộc sống của con người hàng ngày. Con người trong xã hội khó tránh khỏi lúc ốm đau bệnh tật bởi những tác động từ bên ngoài như sự thay đổi thất thường của thời tiết hay những nhân tố từ bên trong bởi các tế bào “bị bệnh”…những lúc như vậy, các bác sĩ, dược sĩ luôn là nơi gửi gắm niềm tin của họ với mong muốn nhanh chóng khỏi được bệnh tật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thâm niên lâu năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, đến năm 2017, Nhà Trường đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, luôn là nơi học tập lý tưởng được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn. Nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu học tập của các bạn sinh viên, Nhà Trường đã thực hiện nhiều thay đổi và cải tiến về nhiều mặt như: chất lượng, nội dung bài học, kết hợp hợp lý các giờ học lý thuyết và thực hành cho sinh viên rèn luyện; cải tiến về đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết trong công việc, luôn là người dẫn lối, chỉ đường cho các em đến gần hơn với thành công trong tương lai.

Thời gian học tập hệ Trung cấp Dược năm 2017

Thời gian học tập hệ Trung cấp Dược năm 2017

Năm học mới 2017 Nhà Trường thực hiện tuyển sinh đào tạo với các ngành học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…cùng với các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học, đa dạng sự lựa chọn cho thí sinh. Đặc biệt, đối với hệ Trung cấp Dược, Nhà Trường tuyển sinh đào tạo mở rộng cơ hội dành cho các bạn trẻ tốt nghiệp từ bậc THCS (lớp 9) cũng được tham gia xét tuyển học tập. Thời gian đào tạo khác nhau bởi các đối tượng tham gia học tập khác nhau:

 • Thời gian học 10 tháng: đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành học nhóm sức khỏe như: Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Cao đẳng Điều dưỡng…
 • Thời gian học 12 tháng: đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành học không thuộc nhóm sức khỏe như: Kỹ sư, Sư phạm, Kiến trúc…
 • Thơi gian học 27 tháng: đối với những thí sinh hoàn thành xong chương trình học nhưng trượt tốt nghiệp THPT (cấp 3)
 • Thời gian học 20 tháng: đối với những thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp THPT (cấp 3)
 • Thời gian học 36 tháng: đối với những thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp THCS (cấp 2) cũng có thể tham gia xét tuyển học tập hệ Trung cấp của Nhà Trường.

Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể tiếp tục học lên Liên thông Cao đẳng nếu bạn có nguyện vọng nâng cao thêm giá trị bằng cấp của mình.

Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Dược tại TPHCM 2017

Hồ sơ xét tuyển hệ Trung cấp Dược như thế nào?

Những bạn thí sinh có mong muốn học tập hệ Trung cấp Dược hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà Trường
 • 02 Sơ yếu lí lịch cá nhân (có xác nhận của chính quyền địa phương)
 • 02 Bản photo (có công chứng) Bằng tốt nghiệp các cấp và bảng điểm tương đương
 • 02 Bản photo (có công chứng) giấy khai sinh
 • 04 Ảnh 3X4 (chụp trong thời gian gần nhất)
 • Các giấy tờ chứng nhận diện ưu tiên (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành xong các thủ tục hồ sơ, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE