Trung cấp Dược học ở TPHCM nên chọn địa chỉ nào chất...

Trung cấp Dược học ở TPHCM nên chọn địa chỉ nào chất lượng nhất?

Các bạn thí sinh hãy nên chọn địa chỉ học tập chất lượng nhất tại TPHCM để có được những kiến thức chuyên ngành Dược hữu ích nhất cho tương lai.

Trung cấp Dược học ở TPHCM nên chọn địa chỉ nào chất lượng nhất?

Địa chỉ chất lượng học tập ngành Dược tại TPHCM?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo ngành y dược đã và đang là địa chỉ uy tín tin cậy hàng đầu để các thí sinh lựa chọn học tập mỗi năm tuyển sinh. Nhà Trường năm học mới có nhiều hoạt động cải tiến và đổi mới về nhiều mặt nhằm tạo cơ hội cho sinh viên được học trong môi trường và điều kiện tốt nhất.

Chất lượng giảng viên đạt chuẩn với đội ngũ đến từ các trường Đại học nổi tiếng cả nước, làm cầu nối tuyệt vời mang các em đến với những kiến thức bổ ích. Bên cạnh đó, điều kiện cơ sở vật chất cũng được cải tiến và nâng cao. Đặc biệt, với mô hình đào tạo Viện – Trường, trường có bệnh viện riêng giảng dạy kết hợp với bệnh viện, sẽ giúp các em được ôn luyện những kiến thức lý thuyết và áp dụng những kiến thức ấy vào trong thực hành.

Địa chỉ chất lượng học ngành Dược tại TPHCM

Điều kiện xét tuyển học tập Trung cấp Dược tại TPHCM năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo các ngành học vào năm học 2017 – 2018 bao gồm: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm…cùng với các hệ học Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông Cao đẳng Dược và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Bên cạnh đó, hệ Trung cấp Dược các ngành học thực hiện xét tuyển với những điều kiện hết sức đơn giản dành cho các bạn trẻ, những bạn thí sinh đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp THCS (lớp 9), không có trình độ THPT cũng được tham gia học tập hệ Trung cấp tại Nhà Trường. Các em sẽ được học tập những kiến thức của chương trình THPT song song với chương trình học tập tại trường, những kiến thức để các em có thể phát triển bản thân mình trong tương lai.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể tìm việc làm phù hợp với mình, hoặc nếu bạn có mong muốn được học tập thêm nhiều kiến thức hoặc nâng cao thêm giá trị bằng cấp cho mình thì hãy nộp đơn và học tiếp lên Liên thông Cao đẳng Dược cũng tại Nhà Trường.

Xét tuyển Trung cấp Dược năm 2017 tại TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược năm 2017 như thế nào?

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học tập Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm những giấy tờ:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà Trường
  • 02 Sơ yếu lí lịch cá nhân (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • 02 Bản photo (có công chứng) Bằng tốt nghiệp các cấp và bảng điểm tương đương
  • 02 Bản photo (có công chứng) giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3X4 (chụp trong thời gian gần nhất)
  • Các giấy tờ chứng nhận diện ưu tiên (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành xong các thủ tục hồ sơ, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE