Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y Dược Pasteur TPHCM năm 2017

Trường Trung cấp Y Dược Pasteur TPHCM là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Y. Năm 2017, Nhà trường tuyển sinh Trung cấp Y Dược chính quy với điều kiện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y Dược Pasteur TPHCM năm 2017

Với phương châm “Giỏi Y Thuật – Sâu Y Lý – Giàu Y Đức”, Trường Trung cấp Y Dược Quận 9 là địa chỉ hàng đầu trong hệ thống các trường Trung cấp Y Dược TPHCM. Không chỉ xây dựng môi trường học tập thân thiện, hệ thống trang thiết bị thực hành và cơ sở vật chất hiện đại, Trường Trung cấp Y Dược Pasteur còn quan tâm đến kiến thức xã hội cho sinh viên như tham gia các hoạt động kỹ năng sống, các câu lạc bộ về kiến thức Y Dược, thực hành chăm sóc, thăm khám bệnh nhân…bởi muốn thành công thì ngoài kiến thức chuyên môn, lòng yêu nghề và kỹ năng thực tế đóng vai trò quan trọng sinh viên cần có ngay từ khi còn trên ghế nhà trường.

Năm 2017, Trung cấp Y tế Pasteur TPHCM tuyển sinh Trung cấp Y Dược với hình thức xét tuyển học bạ từ bậc THCS, tạo điều kiện thuận lợi nhất để mọi đối tượng có đam mê với ngành y đều có cơ hội để thực hiện hóa giấc mơ của mình.

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược Pasteur tại TPHCM

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2017

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y Dược TPHCM

Khu vực tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc.

Phương thức tuyển sinh: Xét học bạ từ bậc THCS.

Các chuyên ngành Đào tạo Trung cấp Y Dược:

• Trung cấp Dược TPHCM 2017
  • Trung cấp Y sĩ đa khoa
  • Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền
  • Trung cấp Xét nghiệm
  • Trung cấp kỹ thuật phục hình răng
  • Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học
  • Trung cấp Hộ sinh
  • Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng
  • Trung cấp Điều dưỡng đa khoa

Thời gian đào tạo Trung cấp Y Dược :

Trường Trung cấp Y tế Pasteur TPHCM áp dụng thời gian đào tạo với từng đối tượng cụ thể như sau:

• Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng cho đối tượng đăng ký xét tuyển đã tốt nghiệp THCS. Song song với việc học Trung cấp Y Dược, Học viên được học bổ sung văn hoá THPT lớp 10, 11, 12.
  • Thời gian 2 năm: Áp dụng cho đối tượng đã đỗ tốt nghiệp THPT.
  • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã hoàn thành chương trình học THPT nhưng chưa tốt nghiệp. Học viên được học bổ sung văn hoá THPT 03 tháng song song với việc học Trung cấp Y sĩ đa khoa.
  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các trường thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng….
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp các trường không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Với chương trình đào tạo 10 và 12 tháng, thí sinh có thể đăng ký học Trung cấp Dược buổi tối tại TPHCM để thuận tiện cho quá trình vừa học, vừa làm của mình.

Hồ sơ đăng xét tuyển Trung cấp Y Dược TPHCM:

• 01 Bộ hồ sơ Trung cấp có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng học bạ cấp 3 THPT.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng bằng + Học bạ THCS(đối tượng hệ 3 năm).
  • 02 ảnh kích cỡ (3 x 4) x 01 ảnh kích cỡ (2 x 3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem ghi rõ địa chỉ thông tin địa chỉ số điện thoại của thí sinh khi cần báo tin.
  • Các giấy tờ khác nếu thuộc đối tượng ưu tiên.

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược Pasteur tại TPHCM

Trường Trung cấp Y Dược Pasteur TPHCM đào tạo nhân lực Y Dược chuyên nghiệp

Địa chỉ Trường Trung cấp Y Dược Quận 9 TPHCM

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là địa chỉ đào tạo y học uy tín, là chiếc nôi đào tạo hàng nghìn nhân lực y học trình độ Trung cấp chất lượng cao, phục vụ xã hội và đời sống cộng đồng.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Trung cấp Y Dược năm 2017 có thể gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn