Những trường đầu tiên công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển

Những trường đầu tiên công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển

Ngay sau khi Bộ GD&ĐT công bố mức điểm sàn Đại học năm 2017 trong kỳ tuyển sinh, các trường Đại học, Cao đẳng lần lượt công bố mức điểm sàn của mình.

Những trường đầu tiên công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển

Những trường đầu tiên công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển

Danh sách trường công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển

Theo danh sách mà Trung tâm Cao đẳng Y Dược TPHCM cập nhật, chỉ trong sáng nay đã có rất nhiều trường công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển như:

 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM
 • ĐH Công nghiệp Thực phẩm
 • ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM
 • ĐH Kinh tế Tài chính TP.HCM
 • ĐH Công nghệ TP.HCM, ĐH Thủ Dầu Một
 • Trường ĐH Văn Hiến

Trong đó, Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM nhận hồ sơ xét tuyển chỉ với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT khi đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM; ĐH Công nghệ TP.HCM, Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM, Đại học Văn Hiến, ĐH Thủ Dầu Một nhận hồ sơ xét tuyển bằng mức điểm sàn cả nước (15,5 điểm).

Điểm nhận hồ sơ xét tuyển đại học 2017 của Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM thấp nhất 17 điểm. Nhiều ngành nhận hồ sơ xét tuyển từ 20 điểm. Riêng Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM điểm nhận hồ sơ xét tuyển các ngành của trường là: 15,5 điểm cho tất cả các khối, các ngành trừ chỉ tiêu đào tạo đại học chính quy của 05 ngành đại học đào tạo theo chương trình tăng cường tiếng Anh: Công nghệ sinh học, Dinh dưỡng và khoa học thực phẩm (Công nghệ thực phẩm),  Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị nhà hàng – khách sạn, Kế toán sẽ nhận từ mức điểm 17 điểm. Phương án xác định điểm trúng tuyển là theo ngành, tức ngành có nhiều khối xét tuyển thì điểm chuẩn vẫn là duy nhất cho tất cả các khối. Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đại học năm 2017 với tất cả các ngành đào tạo là 15,5 điểm.

Đây là mức điểm tính cho học sinh phổ thông khu vực 3, chưa kể điểm ưu tiên đối tượng, khu vực.

Tổng hợp danh sách các Trường công bố điểm xét tuyển

Tổng hợp danh sách các Trường công bố điểm xét tuyển

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đầu tư đồng bộ với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên là những người giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Đồng thời, đây là Trường duy nhất trên địa bàn Hà Nội có bệnh viện riêng phục vụ tham khám bệnh của người dân và công tác học tập, thực hành thực tế của sinh viên nhằm nâng caao kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp. Hiện Trường đang đào tạo 3 lĩnh vực mũi nhọn của ngành Y tế bao gồm: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược TPHCM.

– TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TPHCM

 • Mã trường: CĐĐ1301

– MÃ NGÀNH:

 • Ngành Dược: 6720201
 • Ngành Điều Dưỡng: 6720301
 • Kĩ thuật Xét Nghiệm Y Học: 6720602

Nếu thí sinh có đam mê với ngành Y Dược và học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển với các giấy tờ sau:

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung.
 • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Tổng hợp danh sách các Trường công bố điểm xét tuyển

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tiếp tại Nhà trường hoặc thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách điền thông tin tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển liên tục nhiều đợt trong năm 2017. Nhà trường có nhiều cơ sở đào tạo trong toàn quốc nên thí sinh có thể lựa chọn một trong các cơ sở Cao đẳng Y Dược TPHCM để học tập cho thuận tiện nhất.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh liên hệ đến Ban tuyển sinh của trường tại địa chỉ:

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE