Thời gian thí sinh được phép điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển...

Thời gian thí sinh được phép điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển trực tuyến?

Từ ngày 9 đến 11/7 là thời gian thí sinh tập thực hành điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến để có thể chính thức bắt đầu thay đổi nguyện vọng từ ngày 15/7.

Thời gian thí sinh được phép điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển trực tuyến?

Thời gian thí sinh được phép điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển trực tuyến?

Chính thức điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển trực tuyến từ ngày 15/7

Theo lịch của Bộ GD&ĐT, Cổng thông tin tuyển sinh sẽ mở để thí sinh tự thực hành thay đổi, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển trực tuyến từ ngày 9/7 – 15/7. Đây cũng là thông tin mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các sở Giáo dục và Đào tạo các địa phương có trách nhiệm thông báo cho thí sinh biết, giúp các thí sinh có thể tự thay đổi nguyện vọng chính xác và phù hợp nhất.

Thầy Đặng Nam Anh – Giảng viên Cao đẳng Dược TPHCM cho biết: “Với quy định này thì các thí sinh có thể thay đổi nguyện vọng không chỉ dễ dàng mà còn gia tăng khả năng trúng tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng khi đã được suy nghĩ, tính toán kỹ lưỡng”. Trong đó không ít sinh viên đã thay đổi nguyện vọng chuyển sang xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM không chỉ vì chất lượng đào tạo đạt chuẩn của Bộ mà còn bởi trong năm nay Trường sẽ hỗ trợ học phí cho học sinh có học lực tốt và thành tích cao trong học tập 100%…

Với thời gian chạy thử thay đổi nguyện vọng sẽ là cơ hội để các em làm quen với các thao tác và cách thay đổi nguyện vọng sao cho chính xác nhất. Sau chạy thử xong thì toàn bộ kết quả thay đổi trực tuyến sẽ bị xóa. Theo đó, thí sinh sẽ chính thức điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển và có hiệu lực từ khi điều chỉnh nguyện Đại học, Cao đẳng từ ngày 15/7 đến 23/7/2017 và chỉ được thay đổi 1 lần đối với mỗi thí sinh.

Điều chỉnh nguyện vọng giúp thí sinh lựa chọn được trường phù hợp

Điều chỉnh nguyện vọng giúp thí sinh lựa chọn được trường phù hợp

Hướng dẫn cách thay đổi nguyện vọng năm 2017

Theo Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM, các thí sinh có quyền thay đổi nguyện vọng xét tuyển Đại học, Cao đẳng với 2 cách như sau:

  • Cách 1: Điều chỉnh xét tuyển nguyện vọng trực tuyến
  • Cách 2: Điều chỉnh trên Phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

Nhằm giúp các bạn thí sinh nắm rõ và thực hiện được cách điều chỉnh nguyện vọng thuận lợi, Bộ giáo dục và đào tạo đã hướng dẫn các em cách dùng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến. Trường hợp này nếu số lượng điều chỉnh không lớn hơn đăng ký ban đầu khi đăng ký dự thi. Theo đó các thí sinh muốn thay đổi nguyện vọng xét tuyển có thể đến trường THPT, nơi đăng ký hồ sơ xét tuyển, hoặc nơi có kết nối internet để điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến thuận lợi nhất. Trong trường hợp thí sinh điều chỉnh số nguyện vọng nhiều hơn so với đăng ký ban đầu thì sẽ bị mất phí theo quy định.

Những thí sinh đề nghị thay đổi nguyện vọng trực tuyến nhưng cung cấp thông tin sai dẫn đến phần mềm tuyển sinh không chấp nhận sẽ bị bỏ nguyện vọng đó. Đối với trường hợp nộp trực tiếp Phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển thì đến điểm tiếp nhận hồ sơ sẽ được yêu cầu ký xác nhận nội dung điều chỉnh để cập nhật thông tin chính xác của thí sinh vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong vòng 24 giờ. Đồng thời nơi tiếp nhận hồ sơ (trường THPT mà các em dự thi) có trách nhiệm về thông tin đã cập nhật của thí sinh nếu có sai sót xảy ra. Đồng thời nơi tiếp nhận phiếu thay đổi cũng phải thông báo để thí sinh kiểm tra thông tin điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trên hệ thống cho chính xác.

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cũng theo quy định này, thí có nguyện vọng theo học Cao đẳng Y Dược TPHCM với các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm y tế có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách:

  • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.
  • Nộp hồ sơ và nghe Tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà Trường: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Mọi thông tin về tư vấn tuyển sinh, thí sinh có thể gửi câu hỏi, thắc mắc theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE