Dự kiến điểm chuẩn các trường Công an năm 2017 sẽ tăng

Dự kiến điểm chuẩn các trường Công an năm 2017 sẽ tăng

Với “mưa rơi” điểm 10 trong Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 vừa qua, điểm chuẩn các trường Công an năm 2017 dự kiến sẽ cao hơn so với năm 2016.

Dự kiến điểm chuẩn các trường Công an năm 2017 sẽ tăng

Các Trường Công an nguy cơ cạnh tranh mạnh xét tuyển

Thông kê mà ban Truyền thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cập nhật, hiện đã có 4.000 hồ sơ đăng ký xét tuyển nộp về Học viện An ninh trong khi chỉ tiêu hệ sỹ quan năm nay chỉ có 260. Do vậy, nhiều khả năng năm nay điểm xét tuyển có thể tương đương hoặc cao hơn so với năm ngoái.

Theo Thư ký Hội đồng tuyển sinh Tổng cục Chính trị Công an nhân dân – Bộ Công an, dự kiến điểm chuẩn các trường Công an năm 2017 sẽ tương đương hoặc cao hơn so với năm 2016 nhưng điều này còn phụ thuộc vào số lượng thí sinh thay đổi nguyện vọng vào các trường Công an có thể giảm đi.

Không có gì thay đổi, từ ngày 29 đến 30-7 các trường khối Công an cũng sẽ công bố kết quả tuyển sinh theo đúng lịch của Bộ GD-ĐT quy định. Đồng thời, các thí sinh đã nộp nguyện vọng 1 vào các trường Công an, nếu không đủ điểm trúng tuyển thì vẫn có thể đăng ký nguyện vọng vào các trường Công an đào tạo hệ dân sự là Học viện Cảnh sát nhân dân, Học viện An ninh nhân dân và Đại học Phòng cháy chữa cháy. Ngoài ra, điểm mới trong đợt xét tuyển vào các trường Công an bạn không thể bỏ qua chính là đối với học sinh phổ thông, các trường Công an chỉ xét tuyển hệ đại học, không xét hệ Cao đẳng, Trung cấp và không xét tuyển hệ chính quy theo tổ hợp truyền thống là C (Văn, Lịch sử, Địa lý) mà thay vào đó xét theo tổ hợp mới C03 (Toán, Văn và Lịch sử).

Chỉ tiêu xét tuyển các trường Công an thấp trong khi hồ sơ xét tuyển cao

Chỉ tiêu xét tuyển các trường Công an thấp trong khi hồ sơ xét tuyển cao

Cao đẳng Y Dược – Cơ hội cho những thí sinh không may mắn

Với tình hình thực tế cũng như đánh giá của các chuyên gia lĩnh vực đầu ngành tuyển sinh, mức cạnh tranh xét tuyển tại các trường Công an năm 2017 sẽ rất cao nên những thí sinh có học lực không tốt, điểm thi THPT ở mức khá, trung bình trở xuống sẽ có nguy cơ cao bị trượt. Do đó những thí sinh này cần cân nhắc để lựa chọn ngành học, trường học phù hợp và an toàn.

Là một trong những Trường được trang bị hệ thống giáo dục hiện đại, mô hình đào tạo Viện – Trường đạt chuẩn của Bộ cùng hệ thống mạng lưới liên kết giữa trường học và bệnh viện trên toàn quốc, Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ giúp các thí sinh học tập dưới môi trường hoàn toàn chuẩn, nhanh chóng nâng cao kiến thức chuyên môn mà kỹ năng nghề nghiệp. Đặc biệt trong năm 2017, Trường phát triển theo hướng mới với việc nâng cao đù tư con người với chương trình hỗ trợ 100% học phí cho những đối tượng được quy định.

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh có nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Y Dược, đáp ứng  ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Nhà Trường có thể nộp hồ sơ xét tuyển bằng 1 trong 3 hình thức sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM
  • Cách 2: Nộp hồ sơ qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên Website bằng cách Click ngay vào biểu tượng đăng ký dưới đây: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Theo kế hoạch, Hiệu trưởng các trường THPT cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các loại giấy chứng nhận (bản chính) cho thí sinh và gửi giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh để đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng vào ngày 17/7. Với Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh có thể lựa chọn theo học 1 trong 3 chương trình học sau: Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược TPHCM với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược tin cậy

Địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược tin cậy

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Y Dược TPHCM có thể gửi hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE