Dự kiến điểm chuẩn đại học khối D năm 2017 ra sao?

Để có thể xét tuyển nguyện vọng đại học vào các trường tuyển khối D chính xác và khả năng đỗ cao thì bạn nên dựa vào bảng điểm dự kiến các trường vào năm 2016.

Điểm chuẩn dự kiến của các trường đại học khối D năm 2017 ra sao?

Theo đó, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM nhận dược bảng điểm dự kiến năm ngoái để làm căn cứ để chọn trường phù hợp như dưới đây:

Trong danh sách có những trường đại học tuyển sinh khối D bao gồm tất cả các trường đang đóng ở Hà Nội. Cụ thể là: Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội, Học Viện Khoa Học Quân Sự – Hệ quân sự KV miền Bắc, Đại Học Hà Nội, Đại Học Ngoại Thương (Cơ sở phía Bắc), Học Viện Ngoại Giao.

Điểm chuẩn đại học khối D tại Hà Nội năm 2016

Nếu bạn vừa biết điểm thi THPT quốc gia năm 2017 và đang băn khoăn thì nên tham khảo điểm chuẩn dự kiến dưới đây.

Như vậy, so với năm ngoái thì năm nay có thể điểm chuẩn sẽ cao hơn vì phổ điểm cao và có nhiều điểm 10. Số lượng thí sinh đạt điểm tuyệt đối 3 môn cũng không hiếm. Nếu bạn yêu thích nghề Y Dược mà chưa tự tin về kết quả thi của mình để xét tuyển nguyện vọng đại học, cao đẳng thi tốt nhất nên xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay bây giờ.

Cách đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp cùng với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nhiệp THPT quốc gia thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là nơi đào tạo và cung cấp cán bộ y tế chất lượng cao cho cả nước. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 ngành thuộc nhóm ngành Cao đẳng Y Dược mũi nhọn của trường bao gồm: Dược, Điều Dưỡng và Xét nghiệm.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-xet-tuyen-truc-tuyen-nam-2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM xét tuyển trực tuyến

Tùy vào điều kiện và mong muốn cũng như địa chỉ mà bạn đang sinh sống mà bạn có thể lựa chọn hình thức xét tuyển như sau:

Cách 1: Gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Cách 2: Đăng ký trực tuyến trên website của Trường theo link: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh 3 lĩnh vực mũi nhọn trong ngành Y tế bao gồm: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược. Thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp để gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay để có thể trở thành tân sinh viên của trường.

Mọi thắc mắc thí sinh có thể gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP.HCM bất kỳ khi nào. Ban tư vấn tuyển sinh sẽ hỗ trợ bạn 24/7.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn