Trung cấp Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh TPHCM học ở đâu?

Trung cấp Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh TPHCM học ở đâu?

Em đang sống tại TP Hồ Chí Minh, em đang có nhu cầu học trung cấp Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thì em nên theo học trường nào đào tạo uy tín chất lượng?

Tuyển sinh trung cấp chẩn đoán hình ảnh TPHCM năm 2017

Tuyển sinh trung cấp chẩn đoán hình ảnh TPHCM năm 2017

Ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y Dược TP HCM – Trường trung cấp y khoa Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh là ngành học đặc thù

Khối ngành Y – Dược là khối ngành đặc thù, bởi chúng liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến tình mạng của bệnh nhân vì vậy những sinh viên ngành Y – Dược nếu muốn khoác lên mình tấm áo Blouse trắng cần phải trải qua quá trình học  tập rèn luyện nghiêm túc và chăm chỉ, cũng như cần phải có một hành trình thực hành thực tập để có thể hành nghề sau khi ra trường.

Ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học cũng vậy, ngành này cũng là một trong những ngành học đặc thù, sinh viên cần phải được tiếp xúc và thực hành với những trang thiết bị máy móc hiện đại và đắt tiền, cũng như phải được tiếp xúc và làm việc trực tiếp trên bệnh nhân thì tay nghề mới có thể nâng cao và có thể đi làm ngay sau khi học xong. Vì vậy các thí sinh cần cân nhắc thật kỹ trước khi chọn trường để không bỏ phí tiền bạc và công sức trong quá trình học.

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học nhưng rất ít trường đầu tư đầy đủ các trang thiết bị để sinh viên có đủ điều kiện để học tập. Nếu bạn đang ở TP HCM và có nhu cầu theo học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trường đáng để bạn theo học.

Khi theo học Trung cấp Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh tại Trường trung cấp y khoa Pasteur, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên môn và kỹ năng hành nghề để sinh viên sau khi học xong có thể làm việc và đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh TP.HCM năm 2017

Nhận thấy vai trò và nhu cầu của ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học trong xã hội, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường trung cấp y khoa Pasteur tuyển sinh thông Trung cấp Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh năm 2017 với thông tin cụ thể như sau:

Nhà trường tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp trung học có sở trở lên, có nhu cầu theo học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học. Trường tuyển sinh trên cả nước không phần biệt vùng miền, dân tộc, tôm giáo hay giới tính.

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2017 tại Trường Trung trung cấp y khoa Pasteur TP.HCM cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 36 tháng: Khoảng thời gian đào tạo này được áp dụng cho những thí sinh mới tốt nghiệp trung học cơ sở, sau khi nhập học các thí sinh sẽ được học bổ túc các kiến thức trung học phổ thông song song với chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học.
  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Dược, Y sĩ đa khoa, Hộ sinh…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học.
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Nhạc họa, Sư phạm, Kinh tế…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học.
  • Thời gian đào tạo 24 tháng: Đây là chương trình chỉ áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bằng bổ túc văn hóa cấp 3.
  • Thời gian học 27 tháng: Áp dụng cho thí sinh đã học xong chương trình trung học phổ thông nhưng chưa có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bằng bổ túc văn hóa cấp 3.

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược Pasteur tại TPHCM

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược Pasteur tại TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2017 bao gồm:

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường trung cấp y khoa Pasteur bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm tương đương: 02 bản, Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư, Các giấy tờ thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ các thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về Trung cấp Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh TP. HCM theo địa chỉ:

Trường trung cấp y khoa Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE