Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học ở đâu chuẩn đầu ra?

Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học ở đâu chuẩn đầu ra?

Em chuẩn bị tốt nghiệp THPT, ước mơ của em là được trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm, vậy Trường Cao đẳng Xét nghiệm nào tại TPHCM đào tạo tốt nhất, chuẩn đầu ra.

Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TPHCM năm 2017

Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TPHCM năm 2017

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn đầu ra tại TPHCM

Xét nghiệm là một trong những ngành vô cùng quan trọng, các kỹ thuật viên Xét nghiệm họ phụ trách công việc này có nhiệm vụ thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm, tìm ra nguyên nhân, mầm bệnh, thời gian và diễn biến của bệnh để Bác sĩ có thể chẩn đoán và điều trị chính xác nhất. Bởi vậy công việc của họ đòi hỏi tính chính xác và sự tỉ mỉ, chính vì vậy việc lựa chọn cơ sở đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi là điều vô cùng quan trọng.

Hiện tại TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, nhưng một trong những trường được Bộ Giáo Dục và Bộ Y tế công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng đầu ra đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Khi trở thành sinh viên của nhà Trường các thí sinh được đào tạo cả lý thuyết lẫn thực hành, đặc biệt là nhà trường có bệnh viện riêng để giúp sinh viên nâng cao tay nghề và nắm vực kỹ năng thực tế sau khi tốt nghiệp.

Theo những đánh giá, thống kê mới nhất thì sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có thể công tác tại các bệnh viện trong hệ thống Y tế bệnh viện đa khoa các tỉnh, huyện, trung ương trong cả nước. Ngoài ra, các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân, phòng khám, phòng mạch chuyên khoa cũng đánh giá rất cao về việc các sinh viên Trường cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi ra trường và làm việc tại đó.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cùng với việc tuyển sinh các Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,….Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 Cao đẳng Xét nghiệm theo hình hình thức Xét học bạ THPT kết hợp với điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2017. Vì vậy các thí sinh chỉ cần đủ điểm đảm bảo ngưỡng tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển.

Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Đăng ký xét tuyến Cao đẳng Y Dược TPHCM: Đăng ký ngay!

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017).
  • Học bạ THPT bản photo công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 4 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Từ bây giờ các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm TPHM có thể nộp hồ sơ xét tuyển về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tại:

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE