Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y TPHCM năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y TPHCM là cơ hội giúp thí sinh có được tấm bằng Y sĩ chính quy, mở rộng cơ hội việc làm và mức thu nhập của mình.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y TPHCM năm 2017

Vì sao tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y là lựa chọn tối ưu?

Y tế là lĩnh vực đón đầu tương lai và có cơ hội việc làm rộng mở so với những ngành khác. Con người dù ở bất cứ địa vị nào, dù sang hay hèn, già hay trẻ đều cần được thăm khám để bảo vệ sức khỏe của mình khi bị đau ốm. Do đó vai trò của Y Bác sĩ chiếm vị trí quan trọng trong đời sống xã hội, đặc biệt trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe đang được người dân coi trọng như hiện nay.

Thực chất Đại học, Cao đẳng Y Dược không phải con đường duy nhất để thành công, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá năng lực của ứng viên dựa trên kết quả làm việc chứ không dựa vào giá trị bằng cấp. Bởi vậy nhiều người lựa chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Y TPHCM để nhanh chóng có được tấm bằng ngành Y, thực hiện ước mơ trở thành dược sĩ cứu người một cách thuận lợi.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y mở ra cơ hội việc làm rộng lớn

Thông tin Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y TPHCM năm 2017

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Y, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 ngành Y với chương trình đào tạo rút gọn, thời gian linh hoạt vào buổi tối các ngành trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần .

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y tương ứng với từng đối tượng cụ thể như sau:

• Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, Kỹ thuật phục hình răng….
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật lập trình, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kiến trúc, Du lịch, Thương mại điện tử…..

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Trung cấp Y chính quy, có thể tiếp tục Liên thông Cao đẳng  Dược để nâng cao giá trị bằng cấp của mình nếu có nhu cầu.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y Khoa TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y TPHCM năm 2017

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Trung cấp Y đạt chuẩn yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế, cung cấp nhân lực ngành Y có tay nghề cao, trình độ chuyên môn chuyên sâu và nhanh chóng bắt nhịp với công việc sau khi ra trường.

Để đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y năm 2017, thí sinh chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

• 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp có bán tại các cửa hàng tạp hóa hoặc hiệu sách trên toàn quốc.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có công chứng.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • 02 Bản sao công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tương ứng.
  • 02 Ảnh (3×4) và 2 ảnh (2×3) tất cả thí sinh cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh điền đầy đủ thông tin, địa chỉ số điện thoại liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác.

Địa chỉ nộp Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y:

Trường trung cấp y khoa Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn