Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM...

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2017

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2017 theo chương trình chuẩn đầu ra của Bộ Y tế.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều bạn trẻ học ngành Y sĩ Y học cổ truyền – ngành học giàu tiềm năng trong những năm tới, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền dành cho đối tượng đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên.

Thế kỷ 21 sẽ là thời đại của Y học cổ truyền

Nếu như phương pháp chữa bệnh bằng Tây y được ví như “con dao hai lưỡi” có thể gây ra những tác dụng phụ nghiêm trọng nếu sử dụng không đúng cách, thì các phương pháp chữa bệnh bằng Y học cổ truyền luôn chiếm được ưu thế bởi sự an toàn cho cơ thể người sử dụng. Không dừng lại ở những kiến thức Y học cổ truyền dân tộc, Y sĩ Y học cổ truyền là người trực tiếp kế thừa và kết hợp hài hòa với Y học hiện đại, mang đến kết quả phòng chữa bệnh và nâng cao sức khỏe nhân dân hiệu quả nhất.

Thực tế hiện nay, sử dụng các bài thuốc thảo dược cổ truyền trong điều trị bệnh để giảm thiểu phản ứng phụ đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người, đặc biệt với trẻ em và người cao tuổi. Nhiều ý kiến cho rằng, thế kỷ XXI chính là thế kỷ của thuốc được bào chế từ thảo dược, do đó học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền trở thành lựa chọn của nhiều người để mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2017

Đáp ứng điều kiện học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền của đông đảo thí sinh, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2017 với thông tin cụ thể như sau:

Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh phạm vi cả nước.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tùy thuộc với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Chương trình đào tạo 10 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Y Dược trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Dược, Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật vật lý trị liệu..
  • Chương trình đào tạo 12 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Quản trị kinh doanh, tin học, kế toán, sư phạm, tài chính ngân hàng…

Sau khi hoàn thành Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền, học viên được cấp bằng và được phép tham gia thi tuyển công chức, viên chức theo quy định của pháp luật hoặc tiếp tục học Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm…để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Hồ sơ tuyển sinh: Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2017 bao gồm:

  • 01 sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin, có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc nơi làm việc.
  • 01 hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 01 ảnh 2×3 và 04 ảnh 3×4. Sau ảnh ghi rõ thông tin cá nhân. Đựng tất cả ảnh trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền ngay hôm nay!

Đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền ngay hôm nay!

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TPHCM năm 2017

Để trở thành Y sĩ Y học cổ truyền giỏi không chỉ dựa vào lý thuyết hay kỹ thuật, mà còn cần đến kinh nghiệm cũng như tay nghề thành thạo. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là địa chỉ tiêu biểu đáp ứng những nhu cầu học tập của thí sinh muốn học Trung cấp Y học cổ truyền Văn bằng 2.

Nhà trường đào tạo chuyên giúp sinh viên năm chắc kiến thức Y học cơ bản cũng như những phương pháp Y học cổ truyền Việt Nam xa xưa. Kết hợp đào tạo lý thuyết cơ bản và nâng cao kinh nghiệm tay nghề thực tế cho học viên nhờ quá trình thực tập thường xuyên tại những cơ sở y tế trực thuộc nhà trường chuyên chữa trị bằng phương pháp Y học cổ truyền.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TPHCM năm 2017 nộp hồ sơ về địa chỉ:

Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.  Điện thoại: 0886.355.355 – 0996.355.355

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE