Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y TP.HCM năm 2017

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y TP.HCM năm 2017

Với thời gian học VB2 Trung cấp Y rút gọn, mức học phí tiết kiệm…chương trình Văn bằng 2 được đông đảo thí sinh theo học để có tấm bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa.

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y TP.HCM năm 2017

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y TP.HCM năm 2017

Văn bằng 2 Trung cấp Y là lựa chọn của đông đảo thí sinh

Trong bối cảnh hàng nghìn cử nhân đại học thất nghiệp sau khi trường, hoặc phải chấp nhận công việc trái ngành, mức lương không như mong muốn, thậm chí là cất bằng Đại học đi làm công nhân tại các khu công nghiệp trở nên phổ biến, ngành Y vẫn khẳng định sức nóng của mình khi nhu cầu nhân sự luôn trong tình trạng “cung không đủ cầu”.

Sự thật là con người có thể nhịn ăn, nhịn mặc nhưng không thể nhịn chữa bệnh, dù giàu hay nghèo, trai hay gái…khi ốm đau đều cần đến Y Bác sĩ để bảo vệ sức khỏe và tính mạng của mình. Do đó cơ hội việc làm ngành Y luôn rộng mở với bất cứ ai, bởi vậy không ít trường hợp cử nhân tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng cũng học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Y để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp cho mình.

Với những thí sinh không có thời gian học tập giờ hành chính, chương trình Văn bằng 2 Trung cấp Y TPHCM là con đường nhanh nhất để bạn có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp một cách thuận lợi nhờ những ưu điểm như: Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y được rút gọn, khung giờ học ngoài giờ hành chính; mức học phí tiết kiệm… Mọi thí sinh đủ điều kiện xét tuyển đều có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa ngay từ hôm nay!

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y TPHCM năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y TPHCM năm 2017

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y TPHCM trong bao lâu?

Tất cả các đối tượng có trình độ Trung cấp trở lên đều có thể tham gia chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y năm 2017. Thời gian học áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, Kỹ thuật phục hình răng….
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên các chuyên ngành thuộc ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật lập trình, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kiến trúc, Du lịch, Thương mại điện tử…..

Học viên có thể đăng ký học các lớp thứ 7 & Chủ nhật hoặc buổi tối từ thứ 2 – thứ 6 để phù hợp với công việc của mình. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa chính quy, có thể tiếp tục học Liên thông Cao đẳng Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y TPHCM năm 2017

Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y TP Hồ Chí Minh 2017

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những trường đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Trung cấp Y Dược đạt chuẩn yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế, đã đào tạo nhiều khóa học  giúp học viên có tay nghề cao, trình độ chuyên môn chuyên sâu và nhanh chóng có việc làm ổn định sau khi ra trường.

Để đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM năm 2017, thí sinh chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp chuyên nghiệp (hồ sơ có bán tại các cửa hàng tạp hóa hoặc hiệu sách trên toàn quốc).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch(thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác làm việc).
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • 02 Bản sao công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tương ứng.
  • 02 Ảnh (3×4) và 2 ảnh (2×3) tất cả thí sinh cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh điền đầy đủ thông tin, địa chỉ số điện thoại liên hệ.
  • Các giấy tờ khác.

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y TP HCM:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM . Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555

Nguồn – Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE