Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu tốt nhất...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu tốt nhất TPHCM?

Để trở thành Điều dưỡng viên giỏi chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tại các cơ sở Y tế đòi hỏi rất lớn vào điều kiện học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu tốt nhất TPHCM?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu tốt nhất TPHCM?

Trở thành Điều dưỡng viên giỏi chưa bao giờ là dễ dàng

Trở thành Điều dưỡng viên giỏi trong lĩnh vực Điều dưỡng chưa bao giờ là dễ dàng đối với bất kỳ ai, đây là quá trình bền bỉ phấn đấu không ngừng nghỉ của mỗi Điều dưỡng viên tương lai nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt đối với những bạn trẻ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng lại khó khăn hơn bao giờ hết: “Ban đầu mình tốt nghiệp ngành Kinh tế nhưng lại không tìm kiếm được cơ hội trong công việc, sau lần tìm hiểu trên mạng mình thấy bản thân mình yêu thích ngành Điều dưỡng vậy tại sao mình không thử và mình đã quyết định theo học chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur”.

Để trở thành Điều dưỡng viên ưu tú được cấp trên tín nghiệm, người bệnh tin yêu đòi hỏi rất lớn vào sự nỗ lực không mệt mỏi của mỗi người học. Không chỉ học tập tại trường, tại chỗ làm mà còn học chính đồng nghiệp, bè bạn từ công việc đơn giản đến phức tạp. Một Điều dưỡng giỏi cần biết từ việc chăm sóc sức khoẻ người bệnh toàn diện và kiểm soát nhiễm khuẩn, đến công tác vi sinh, tư vấn dịch vụ chăm sóc khách hàng, tiết chế dinh dưỡng cho người bệnh, tham mưu chấn chỉnh, phụ trách chương trình 5S (sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc, sẵn sàng) và phòng ngừa các nguy cơ rủi ro.

Đặc biệt lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng với thời gian 2 năm học thứ 7 chủ nhật nên thuận lợi hơn đối với những sinh viên vừa học vừa làm. Đặc biệt, Nhà trường còn miễn giảm 50% học phí đối với những sinh viên là con thương binh.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM ở đâu?

Trong lộ trình chuẩn hoá cán bộ Y tế theo thông tư 26 và 27 Bộ Y tế thì sau năm 2021 cơ quan Y tế trên cả nước sẽ không tuyển dụng những người có bằng cấp nên học Văn bằng 2 hoặc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Với thời gian 1,3 năm, sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều Dưỡng theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp và đủ điều kiện tuyển dụng viên chức y tế theo quy định Bộ Y tế.

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến gần hơn với thí sinh có lẽ nhờ chương trình Livestream Y tế Việt Nam trên FaceBook đã giúp không ít bạn trẻ tìm hiểu được đúng ngôi trường đào tạo Y lý chỉ chiếm 30% thời gian còn lại 70% là đào tạo y thuật. Đó là điều những người học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng đang cần – kỹ năng thực hành nghề nghiệp chứ không cần mớ lý thuyết sáo rỗng. Với việc liên kết mạnh với các bệnh viện, phòng khám lớn,…trên cả nước sẽ giúp sinh viên nhanh chóng hoàn thiện và nâng cao kỹ năng tay nghề.

Đối tượng tuyển sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng: Yêu cầu đã tốt nghiệp, có bằng cao đẳng (nhóm ngành bất kỳ) thời gian học 2 năm thứ 7 chủ nhật.

Hồ sơ đăng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Thí sinh có đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.

Thí sinh yêu thích công việc Điều dưỡng đa khoa, có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TP.HCM vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ :
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM : 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM .
Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555

Nguồn – caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE