Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược...

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Để trau dồi kỹ năng và trình độ chuyên môn tại ngôi trường tốt đòi hỏi thí sinh tìm hiểu địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM chính xác.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Lựa chọn cho mình ngành học đúng đắn quan trọng bao nhiêu thì địa chỉ đào tạo chất lượng đóng vai trò quan trọng không kém khi chúng quyết định không nhỏ đến kỹ năng, trình độ chuyên môn và cơ hội việc làm sau khi ra trường. Đặc biệt đối với ngành Dược – ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe nên đòi hỏi người học không chỉ cố gắng, chăm chỉ, nỗ lực trong quá trình học tập mà còn phải học tập tại địa chỉ đào tạo chất lượng để con đường tiến xa trong công việc được rút ngắn lại. Như vậy ngay từ bây giờ bạn cần xác định địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM ngay từ hôm nay.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất ở đâu?

Với kinh nghiệm trong 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y Dược tại TPHCM mà còn tạo dựng được cho mình thương hiệu trong công tác giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Nhờ những ưu thế hấp dẫn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn hoàn hảo cho những thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường.

Nhờ kết hợp mô hình Viện – Trường, đào tạo trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng bà có thâm niên làm việc tại các bệnh viện, phong khám không chỉ trong nước mà trên thế giới,…sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm những kiến thức thú vị từ ngành nghề đang học cũng như tìm kiếm cho mình một cơ hội việc làm vững chắc sau này.  Để làm được điều đó, ngay từ bây giờ thí sinh  có thể đăng ký tuyển sinh và gửi hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM về địa chỉ theo quy định.

Thời gian và điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh cần đáp ứng được điều kiện: có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc hệ thống ngành giáo dục Việt Nam. Đây là điều kiện đơn giản giúp các thí sinh có mong muốn theo học có thể nhanh chóng thực hiện được giấc mơ của mình.

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đó có được, thời gian học cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…).
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Du lịch…).

Ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các chuyên ngành khác nhau như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,….

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ trung học phổ thông (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể nhanh chóng gửi về địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM theo quy định của Nhà trường:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE