Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 cần lưu...

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 cần lưu ý điều gì?

Để rút ngắn con đường thành công trong ngành Dược, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 như bước ngoặt mới trong sự nghiệp.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 cần lưu ý điều gì? Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 cần lưu ý điều gì?

Liên thông Cao đẳng là một trong những hình thức được nhiều đối tượng học Trung cấp lựa chọn nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp của mình. Đặc biệt khi mục tiêu chuẩn hóa trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ ngành Y tế nhằm đảm bảo đến năm 2021 theo quy định của Bộ sẽ ngừng việc nhận hệ trung cấp Y được thực hiện thì Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là điều cần thiết cần thực hiện ngay hôm nay.

Đáp ứng nhu cầu của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện đơn giản, thời gian linh hoạt.

Điều kiện liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Nếu như những năm trước đây, để có thể Liên thông Cao đẳng Dược yêu cầu người học phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược. Tuy nhiên quy chế tuyển sinh đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 có một số thay đổi, cho phép những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp ở một ngành đào tạo khác vẫn có thể học liên thông chéo lên Cao đẳng Dược với điều kiện phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

 • Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…
 • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Hình thức đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Mặc dù Liên thông là hình thức học tập không quá xa lạ đối với những người học với mục đích nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp nhằm thuận tiện trong quá trình xin việc. Tuy nhiên mỗi Trường lại có những phương thức đào tạo khác nhau và không phải ai cũng biết rõ hình thức đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017.

Theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, liên thông là hình thức đào tạo trong đó người học sử dụng kết quả học tập khi đã tốt nghiệp Trung cấp để tiếp tục học ở trình độ cao hơn. Tuy nhiên trong năm 2017, các trường Cao đẳng được phép tự chủ trong công tác tuyển sinh và đảm bảo chất lượng đầu vào. Trong đó Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 thực hiện theo hình thức đào tạo tín chỉ hệ vừa học vừa làm giúp các thí sinh không chỉ đảm bảo thời gian trên lớp mà không gây ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược uy tín nhất hiện nay với ưu điểm:

 • Sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm khi được học tập và làm việc tại các Trường Đại học Y Dược, bệnh viện, Trung tâm chăm sóc sức khỏe,… lớn trong nước và trên thế giới.
 • Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.
 • Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược dễ dàng trong môi trường học năng động với chương trình đào tạo gắn liền lí thuyết và thực hành.
 • Đặc biệt mạng lưới liên kết giữa giữa Nhà trường với các bệnh viện, doanh nghiệp Dược phẩm, phòng khám,…được siết chặt đảm bảo chất lượng đầu ra có việc làm ngay khi tốt nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất tại TPHCM

Trải qua gần 10 năm phát triển, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định được vị thế của mình là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược uy tín nhất hiện nay.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là 1,3 năm trong khung đào tạo trong và ngoài giờ hành chính phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là những ai đang vừa học vừa làm Sau khi học xong chương trình liên thông Cao đẳng Dược, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy TPHCM và học viên có thể liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu và đáp ứng đầy đủ điều kiện theo quy định.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Học viên đăng ký học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng;
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ, thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE