Xét tuyển Trung cấp Y TP.HCM năm 2017 như thế nào?

Xét tuyển Trung cấp Y TP.HCM năm 2017 như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y TP.HCM – Trường trung cấp y khoa Pasteur chỉ cần thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên.

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ TPHCM năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ TPHCM năm 2017

Đào tạo Trung cấp Y TP.HCM chuyên sâu, bài bản

Là một trong số ít các ngôi trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng, đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện có thể giúp sinh viên vững vàng kỹ năng tay nghề từ khi còn ngồi trên ghế nhà Trường, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường trung cấp Y khoa Pasteur chính là một trong những địa chỉ đào tạo Trung cấp Y nói riêng và các ngành Y Dược nói chung xứng đáng để bạn theo học nhất hiện nay.

Đặc biệt, bạn sẽ không thể nào tìm được ngôi Trường đào tạo Trung cấp Y nào khác vừa có điều kiện xét tuyển đầu vào thấp, mức học phí phù hợp nhưng chất lượng đào tạo lại vô cùng chuyên nghiệp, bài bản với hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, giáo cụ trực quan để phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên. Theo học tại Trung cấp Y TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ cao, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm giúp sinh viên sau khi ra trường vững tay nghề, giỏi chuyên môn và dễ dàng tìm kiếm được cơ hội việc làm cho bản thân.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y TP.HCM năm 2017 như thế nào?

Năm 2017, điều kiện xét tuyển Trung cấp Y TP.HCM – Trường trung cấp y khoa Pasteur chỉ cần thí sinh hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THCS trở lên. Theo đó, các thí sinh trên cả nước nếu có mong muốn theo học ngành Y tại Trung cấp Y TP.HCM – Trường trung cấp y khoa Pasteur không đủ tự tin về học lực của mình thì cũng đừng nản lòng mà hãy mạnh dạn gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y TP.HCM về địa chỉ tuyển sinh của Trường.

Thời gian đào tạo và hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y TP.HCM năm 2017

Mỗi trường hợp thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Trung cấp Y TP.HCM – Trường trung cấp y khoa Pasteur sẽ có khoảng thời gian đào tạo khác nhau:

 • Chương trình 36 tháng: Chỉ áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THCS. Sinh viên sau khi nhập học sẽ được đào tạo bổ sung văn hóa THPT song song với chương trình học tại Trường.
 • Chương trình 24 tháng: Là khoảng thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã học xong và có bằng tốt nghiệp THPT.
 • Chương trình 27 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng đã hoàn thành xong nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT.
 • Chương trình 10 tháng: Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y TP.HCM.
 • Chương trình 12 tháng: Là chương trình được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Ngoại ngữ, Sư phạm, Kỹ thuật…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y TP.HCM.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Trung cấp Y TP.HCM tại Trường trung cấp y khoa Pasteur sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và có thể đăng ký thi tuyển công chức, viên chức nếu đáp ứng được các điều kiện mà Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế đề ra.

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược Pasteur tại TPHCM

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược Pasteur tại TPHCM

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y TP.HCM năm 2017

Một bộ hồ sơ đăng ký học Dược tại Trung cấp Y TP.HCM – Trường trung cấp y khoa Pasteur bao gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu ĐKTS theo mẫu của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS/THPT+ bảng điểm tương đương.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân.
 • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
 • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y TP. HCM tại Trường trung cấp y khoa Pasteur gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh quá đường bưu điện về địa chỉ:

Trường trung cấp y khoa Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE