Trung cấp Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh hệ chính quy năm...

Trung cấp Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh hệ chính quy năm 2017

Với hình thức xét học bạ từ bậc THCS, miễn thi, Trung cấp Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh trên cả nước năm 2017.

Tuyển sinh trung cấp Dược Pasteur TPHCM

Tuyển sinh trung cấp Dược Pasteur TPHCM

Cơ hội việc làm rộng mở khi theo học ngành Dược

Để không bị thất nghiệp, không rơi vào tình trạng thiếu việc làm thì việc lựa chọn ngành học phù hợp với xu thế phát triển và nhu cầu của xã hội là vô cùng cần thiết.

Nếu như những năm trước đây, những ngành nghề được đánh giá là “mũi nhọn”, có tầm ảnh hưởng và khả năng làm giàu lớn cho người học chính là các ngành Kinh tế, Ngân hàng, Ngoại thương, Du lịch…thì ngày nay, ngành học đóng vai trò không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng, quyết định sự hưng thịnh, tồn vong của xã hội chính là các ngành Y – Dược, dù không ai muốn đến bệnh viện nhưng bệnh tật nào có chừa ai bao giờ.

Chính vì nhu cầu cần thiết của xã hội nên ngành Y Dược đang rơi vào tình trạng thiếu việc làm trầm trọng. Trong khi sinh viên tốt nghiệp các ngành khác rơi vào tình trạng thất nghiệp tràn lan thì sinh viên Y – Dược lại có thể tìm được việc làm ngay sau khi ra Trường, thậm chí những sinh viên được đào tạo bài bản trong các môi trường uy tín, chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được các Nhà tuyển dụng săn đón ngay từ khi còn đang trong thời gian thực tập. Có thể khẳng định, cơ hội việc làm đối với sinh viên theo học ngành Y Dược nói chung và sinh viên ngành Dược nói riêng là rất lớn, rất rộng mở.

Năm 2017, để phục vụ tốt hơn nhu cầu học tập của sinh viên, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tiến hành tuyển sinh Trung cấp Dược với hình thức xét học bạ từ bậc THCS trở lên, miễn thi.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược Pasteur TPHCM

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược Pasteur TPHCM

Thông tin tuyển sinh và thời gian đào tạo Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017

Thông tin tuyển sinh:

 • Hình thức tuyển sinh: Trung cấp Dược TP.HCM tuyển sinh theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS (hết lớp 9), miễn thi.
 • Khu vực tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo.
 • Điều kiện: Thí sinh là người có sức khỏe tốt, lí lịch bản thân trong sạch.

Thời gian đào tạo:

Chương trình đào tạo Trung cấp Dược TP.HCM tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

 • Với những đối tượng thí sinh đã có hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THCS (hết lớp 9) thì sẽ có thời gian đào tạo Trung cấp Dược là 36 tháng. Sinh viên sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa THPT song song với chương trình đào tạo Trung cấp Dược khi nhập học.
 • Trường hợp thí sinh thuộc đối tượng người học đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT thì sẽ có thời gian đào tạo là 27 tháng.
 • Chương trình đào tạo là 24 tháng được áp dụng cho thí sinh là những người đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
 • Chương trình đào tạo 10 tháng được áp dụng cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như:Y sĩ đa khoa, Trung cấp Y, Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm…muốn học văn bằng 2 Trung cấp Dược.
 • Với những đối tượng thí sinh đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Nhạc họa, Kỹ thuật, Nấu ăn, Xây dựng, Kế toán, Sư phạm….muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược thì sẽ có thời gian đào tạo là 10 tháng.

Sinh viên khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Trung cấp Dược sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép liên thông lên các Trường Cao đẳng Y Dược và Đại học cũng như thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đáp ứng được các quy định mà Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế đề ra.

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược Pasteur tại TPHCM

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược Pasteur tại TPHCM

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017 gồm những gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký học Dược tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ phải đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Phiếu ĐKTS theo mẫu của Nhà Trường.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp các cấp + bảng điểm tương đương.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
 • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược TP. HCM tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE