Trung cấp Dược năm 2017 tuyển sinh với những điều kiện thời...

Trung cấp Dược năm 2017 tuyển sinh với những điều kiện thời gian nào?

Những thí sinh có mong muốn sẽ được học Trung cấp Dược năm 2017  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với quy định về thời gian đào tạo được rút gọn.

 

Trung cấp Dược đào tạo trong thời gian bao lâu?

Việc làm mở rộng đối với sinh viên ngành Dược

Hiện nay, vai trò và vị thế của ngành Dược ngày càng được khẳng định và nâng cao, thể hiện vai trò không thể thiếu trong hệ thống y tế, trong quá trình khám và chữa bệnh. Do những nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như gia đình được chú ý hơn bao giờ hết.

Cùng với việc nhiều bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế…được xây dựng và đưa vào sử dụng để phục vụ nhu cầu của mọi người, mở ra vô vàn cơ hội việc làm cho hàng ngàn sinh viên ngành Dược tốt nghiệp ra trường mỗi năm, góp phần giải quyết nguồn nhân lực ngành Dược hiệu quả. Tuy nhiên, hiện nay nguồn nhân lực ngành Y Dược đang trong tình trạng thiếu trầm trọng, đội ngũ cán bộ y tế không đủ để đáp ứng số lượng người bệnh ngày càng tăng.

Sinh viên Trung cấp Dược sau khi tốt nghiệp có thể làm nhiều việc chuyên ngành Dược tại nhiều cơ sở y tế trong cả nước, đóng góp vào sự nghiệp chữa bệnh cứu người vĩ đại.

Địa chỉ tin cậy đào tạo Trung cấp Dược tại TPHCM

Địa chỉ tin cậy đào tạo Trung cấp Dược tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược, là địa chỉ tuyệt vời cho các bạn trẻ có mong muốn học Trung cấp Dược tại TPHCM. Năm 2017 Nhà Trường có nhiều cải tiến trong cơ sở vật chất cũng như các thiết bị giảng dạy, công cụ thực hành, phục vụ tốt công tác dạy và học, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với hình thức xét tuyển các ngành đào tạo: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, hệ Văn bằng 2 và Liên thông các ngành. Ngoài ra, Trường còn mở rộng hệ đào tạo Trung cấp Dược nhằm tạo nhiều cơ hội cho các bạn trẻ với những điều kiện đơn giản học xong chương trình THCS (cấp 2), cơ hội tìm việc làm sớm cho thí sinh.

Thời gian đào tạo ngành Dược tại TPHCM

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược như thế nào?

Chương trình học Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khác nhau tùy thuộc vào đối tượng thí sinh tham gia học:

 • Chương trình học 36 tháng: đối với những bạn trẻ đã tốt nghiệp THCS (lớp 9), thí sinh sẽ được học bổ túc THPT song song với chương trình đào tạo Trung cấp Dược
 • Chương trình học 27 tháng: đối với các thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học THPT nhưng trượt tốt nghiệp THPT
 • Chương trình học 20 tháng: đối với các thí sinh đã hoàn thành xong chương trình THPT và đậu tốt nghiệp THPT hay BTVH (cấp 3)
 • Chương trình học 12 tháng: đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành học không thuộc nhóm sức khỏe như: Sư phạm, Du lịch, Kế toán…
 • Chương trình học 10 tháng: đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành thuộc nhóm sức khỏe như: Trung cấp Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Xét nghiệm…

Sau khi hoàn thành xong chương trình học Trung cấp Dược, các thí sinh sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể tham gia vào đội ngũ cán bộ ngành y, hoặc có thể tiếp tục học Liên thông lên Cao đẳng Dược nếu có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp cũng như nâng cao kiến thức chuyên ngành cho mình.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược năm 2017 như thế nào?

Các bạn trẻ có nguyện vọng tham gia học Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà Trường
 • 02 Sơ yếu lí lịch cá nhân (có xác nhận của chính quyền địa phương)
 • 02 Bản photo (có công chứng) Bằng tốt nghiệp các cấp và bảng điểm tương đương
 • 02 Bản photo (có công chứng) giấy khai sinh
 • 04 Ảnh 3X4 (chụp trong thời gian gần nhất)
 • Các giấy tờ chứng nhận diện ưu tiên (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành xong các thủ tục hồ sơ, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE