Tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật phục hình răng TPHCM năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật phục hình răng TPHCM năm 2017

Trung cấp kỹ thuật Phục hình răng đang là sự lựa chọn của rất nhiều thí sinh đam mê việc phục hình răng, vậy học Trung cấp Phục Hình răng TPHCM ở trường nào chất lượng?

Tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật Phục hình răng TPHCM

Tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật Phục hình răng TPHCM

Tuyển sinh của Trung cấp kỹ thuật phục hình răng TP.HCM năm 2017

Trung cấp phục hình răng là một trong những hệ đào tạo được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi không chỉ đáp ứng nhu cầu kiến thức mà có cơ hội tìm việc làm cao. Trong đó tuyển sinh đào tạo của trường Trung cấp kỹ thuật phục hình răng TP.HCM hệ chính quy năm 2017 với hình thức xét tuyển miễn thi từ bậc đã tốt nghiệp THCS.

 • – Khu vực xét tuyển: Thí sinh trên toàn quốc
 • – Phương thức xét tuyển: Miễn thi xét tuyển học bạ từ bậc THCS lớp 9.

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng năm 2017

Không áp đặt mức thời gian cố định cho tất cả các đối tượng, với mỗi đối tượng khác nhau học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng sẽ có thời gian học khác nhau. Đồng thời, hiện nay Nhà trường còn liên tục mở các lớp Trung cấp phục hình răng trong giờ hành chính và ngoài giờ hành chính giúp các thí sinh có thể tự do lựa chọn phù hợp với công việc của mình.

Đối với việc học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng, mỗi đối tượng sẽ có thời gian học khác nhau

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng năm 2017

 • – Thời gian đào tạo là 10 tháng áp dụng cho đối tượng ứng viên văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật phục hình răng là những đối tượng đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật xét nghiệm, Y tế dự phòng,….
 • – Thời gian đào tạo là 12 tháng áp dụng cho đối tượng ứng viên chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật phục hình răng là những đối tượng đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Xây dựng, Quản trị kinh doanh, Sư phạm, Ngoại ngữ…
 • – Thời gian chương trình đào tạo là 2 năm áp dụng cho ứng viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • – Thời gian đào tạo là 2 năm 3 tháng áp dụng cho đối tượng thí sinh đã hoàn thiện chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT. Thí sinh sẽ được học bổ xung kiến thức văn hóa THPT là 3 tháng.
 • – Thời gian đào tạo là 3 năm áp dụng cho đối tượng ứng viên đã tốt nghiệp THCS. Đối tượng người học này sẽ được học bổ túc kiến thức văn hóa song song với việc học của Trung cấp kỹ thuật phục hình răng.

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược Pasteur tại TPHCM

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược Pasteur tại TPHCM

Hồ sơ học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng năm 2017 gồm những gì?

Để có thể trở thành sinh viên chính thức của trường, thực hiện đam mê với lĩnh vực đang đang có sức hút trong xã hội hiện nay, các thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ đăng ký gồm các giấy tờ:

 • – 1 bộ hồ sơ học Trung cấp năm 2017.
 • – 1 bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác làm việc.
 • – 2 bản sao công chứng bằng + bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học(áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 1 năm).(nếu có)
 • – 2 bản sao công chứng bằng + học bạ THCS.
 • – 2 bản sao công chứng bằng + học bạ THPT.(nếu có)
 • – 1 bản sao giấy khai sinh.
 • – 2 ảnh 2×3  và 2 ảnh 3×4 thí sinh cho vào 1 phong bì có dán sẵn tem thư bên ngoài điền đầy đủ thông tin số điện thoại để liên lạc, báo tin.
 • – Và các giấy tờ khác (nếu có).

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng năm 2017

Mặc dù hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng nhưng để có thể học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chuẩn khoa học và sát thực tế nhất bạn không thể bỏ qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường có hệ Trung cấp đào tạo phục hình răng với hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm có tiếng trong nghề,….sẽ giải đáp những thắc mắc của sinh viên. Đặc biệt đây là trường duy nhất hiện nay có Bệnh viện riêng giúp các sinh viên có thể học tập, rèn giũa kỹ năng, kinh nghiệm trong thực tế,…

Vậy còn chờ đợi gì mà bạn không nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE