Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất...

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất tại TPHCM

Để có thể phát triển toàn diện trong lĩnh hội kiến thức Y Dược, địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất tại TPHCM sẽ giúp bạn chạm cánh đến ước mơ.

Nâng cao chất lượng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đầu ra nhờ mô hình Viện - Trường

Nâng cao chất lượng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đầu ra nhờ mô hình Viện – Trường

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM lo gì thất nghiệp

Ngành Điều dưỡng mang đến người học những cơ hội mới không chỉ trong kiến thức chuyên môn mà còn rèn luyện đến bạn những kỹ năng mình cần thiết trong cuộc sống. Sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có thể đảm nhận công việc ở rất nhiều vị trí: Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, trở thành Điều dưỡng trưởng thực hiện vai trò quản lý chăm sóc sức khỏe người bệnh hoặc tự mở dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe, tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế khi đạt được chuyên môn nhất định

Đặc biệt với xu thế phát triển như hiện nay, ngành Điều dưỡng càng trở thành một trong những ngành không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người và hệ thống ngành Y tế. Với sức ép do thiếu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng như hiện nay, những sinh viên tốt nghiệp không chỉ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mà Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có cơ hội việc làm và làm ngay được việc ngay sau khi ra trường.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thí sinh cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, là đối tượng không trong thời gian thi hành án hoặc đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải có sức khỏe tốt, đáp ứng cho việc tham gia vào quá trình học tập của nhà trường.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh,…
  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe.

Với điều kiện đơn giản như trên, các bạn trẻ có thể dễ dàng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Vậy tại sao bạn không đăng ký để có thể xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và trở thành sinh viên của Trường?

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển sẵn sàng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất tại TPHCM

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển sẵn sàng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất

tại TPHCM

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TPHCM

Mong muốn được học tập trong môi trường Y Dược chuyên nghiệp với đầy đủ điều kiện, nhân tố để phát triển tài năng và có nhiều cơ hội sau khi ra trường là mơ ước của nhiều bạn trẻ sau khi kết thúc ngôi trường cấp 3. Với một địa chỉ tốt sẽ đem đến bạn nhiều cơ hội ngoài sức tưởng tưởng cũng như góp phần hỗ trợ rèn luyện bạn trở thành những điều dưỡng viên ưu tú trong tương lai. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Điều dường có uy tín bậc nhất tại TPHCM. Theo học Cao đẳng Y Dược tại TPHCM, các bạn sẽ được hoàn thiện từ kỹ năng chuyên môn đến kỹ năng mềm cần thiết để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Học tập tại đây, sinh viên sẽ được theo học khung chương trình đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH với những kiến thức bám sát thực tế không chỉ trong nước mà trên toàn thế giới. Đồng thới, thời gian thực hành được sắp xếp khoa học cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết và tận tâm với nghề sẽ là điều kiện thuận lợi giúp sinh viên có thể học tập và phát huy sở trường của mình.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mạng lưới liên kết bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế chăm sóc sức khỏe,… lớn nhất cả nước giúp sinh viên có thể cọ xát với thực tế, nâng cao kiến thức chuyên môn,…từ việc những buổi thực tập, thực hành.  Thêm cào đó Trường còn có liên kết với nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh, phân phối dược phẩm, hiểu được các nhà tuyển dụng cần những kỹ năng gì ở người lao động, từ đó đào tạo cho sinh viên để sau khi ra trường có thể nhanh chóng tìm được việc làm. Học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn đến những kỹ năng mềm đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Với phương châm đào tạo ngành Điều dưỡng đảm bảo chất lượng đầu ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM uy tín đối với nhiều thế hệ thí sinh. Sau khi có tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng bạn có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Mọi thông tin và chi tiết thí sinh về công tác tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ tới: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE