Cơ hội làm nghề Dược nhờ Liên thông Cao đẳng Dược tại...

Cơ hội làm nghề Dược nhờ Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2017

Nhờ mô hình đào tạo Viện – Trường là yếu tố giúp sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều Công ty Dược lựa chọn.

Cơ hội làm nghề Dược nhờ Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2017Cơ hội làm nghề Dược nhờ Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2017

Với định hướng mục tiêu rõ ràng trong công tác tuyển sinh cũng như định hướng nghề nghiệp cho các sinh viên ngay từ khi bắt đầu và trong quá trình học tập, Nhà trường đã giới thiệu sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược và Văn bằng Cao đẳng Dược TPHCM cho các công ty tuyển dụng. Nhờ nỗ lực của bản thân trong quá trình học tập cũng như việc Nhà trường quan tâm đến chất lượng đầu ra và việc làm sau khi tốt nghiệp mà không ít sinh viên khi còn đang ngồi trên ghế Nhà trường đã được các công ty Dược phẩm tuyển dụng hoặc khi đi thực tập tại các công ty dược đã có thể vừa làm vừa học với mức lương từ  3- 4 triệu đồng/tháng và khi tốt nghiệp với tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng ra trường tùy theo vị trí làm việc ở Nhà thuốc hay làm trình dược viên công ty dược mà được hưởng mức lương có thể lên đến 10 triệu/tháng.

Nhờ định hướng rõ ràng ngay từ khi thành lập, Nhà trường luôn chú trọng đến công tác liên kết với các doanh nghiệp Dược phẩm, cơ sở Y tế, Bệnh viện để đào tạo sát với thực tiễn và giải quyết việc làm cho người học sau khi tốt nghiệp chính là lý do quan trọng giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm ngay với mức lương hấp dẫn.

Cơ hội làm nghề Dược ngay khi đang học Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật với thời gian đào tạo 1,3 năm trong và ngoài giờ hành chính. Đối tượng được đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược là những người đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp Y Dược. Sau thời gian đào tạo 1,3 năm, người học được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp. Với tấm bằng Cao đẳng Dược TPHCM thì sinh viên có đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực nghề dược như đứng quầy bán thuốc, mở quầy thuốc hoặc học liên thông Đại học Dược để có bằng Dược sĩ Đại học.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược học TPHCM như thế nào?

​Với mong muốn sinh viên có thể an tâm theo học, không phải lo lắng về mức học phí quá cao, gánh nặng kinh tế cho gia đình khi theo học tại trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM đưa ra mức học phí 800.00 đồng/tháng học.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM

So với các trường đào tạo cùng chuyên ngành thì đây là mức học phí “kịch sàn” mà Nhà trường có thể hỗ trợ sinh viên. Mặc dù mức học phí thấp hơn so với các trường khác nhưng chất lượng đào tạo chưa bao giờ thấp hơn. Đặc biệt, trong suốt quá trình học Liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để khuyến khích sinh viên thi đua học tập tốt, Nhà trường thường xuyên cấp các loại học bổng dành cho các em, thậm chí có nhiều trường hợp sinh viên nghèo khó khăn nhưng học tập giỏi còn được Nhà trường miễn toàn bộ học phí trong suốt khoá học.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM chuẩn của Bộ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE