Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Để giúp thí sinh đăng ký liên thông Cao đẳng Dược một cách thuận lợi, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hướng dẫn Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 như sau.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Vì sao Liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện bắt buộc?

Dược sĩ có vai trò không thể thiếu trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. “Đói ăn rau, đau ăn thuốc”, dù không mong muốn phải sử dụng như ngành Dược vẫn là một trong những lĩnh vực phát triển nhất hiện nay! Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân càng càng tăng, tuy nhiên nhân lực ngành Dược hiện nay vẫn còn khan hiếm cả về số lượng và chất lượng, đây là thách thức đồng thời cũng tạo cơ hội thuận lợi để phát triển cho những ai theo đuổi lĩnh vực này.

Từ năm 2017, Quy chế tuyển sinh Liên thông cho phép tất cả thí sinh tốt nghiệp  Trung cấp Y Dược đều có thể Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM. Đây là cơ hội thuận lợi cho thí sinh học nhóm ngành sức khỏe yêu thích ngành Dược có thể liên thông trái ngành một cách dễ dàng.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp các nhóm ngành ngoài Trung cấp Dược cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (thời gian học trong vòng 3 tháng) để hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh liên thông.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi ngành Dược (với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngành Dược).
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là  địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín tại TPHCM được đông đảo sinh viên tin tưởng lựa chọn. Trải qua gần 10 năm phát triển,  Nhà Trường không ngừng khẳng định vị thế của mình trong công tác đào tạo nhân lực Y Dược nhờ chất lượng dạy – học, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên uy tín, môi trường học tập chuyên nghiệp. Đặc biệt khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được thực hành nâng cao tay nghề tại Bệnh viện riêng của Nhà Trường, đây cũng là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược đầu tiên đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học, giúp thí sinh lĩnh hội trọn vẹn kiến thức một cách thực tế nhất.

Bên cạnh chương trình Liên thông Cao đẳng Dược, Nhà Trường còn nhiều chương trình đào tạo khác như: Liên thông cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Y Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Thí sinh có nhu cầu xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 có thể gửi Hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE