Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp có cơ hội nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp của mình.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM vừa là cơ hội, vừa là điều kiện bắt buộc

Nâng cao trình độ chuyên môn là điều kiện thiết yếu với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược để đáp ứng yêu cầu công việc và phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng.

Hướng tới mục tiêu chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y Dược, Bộ Y tế ban hành Thông tư quy định từ năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng nhân lực trình độ Trung cấp tại các Bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước. Do đó liên thông Cao đẳng Dược TPHCM vừa là cơ hội, vừa là điều kiện bắt buộc để thí sinh trình độ Trung cấp đảm bảo công việc của mình nếu không muốn bị đào thải.

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 với thời gian đào tạo rút ngắn và chi phí học tập tiết kiệm. Thông tin tuyển sinh liên thông cụ thể như sau:

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp có thể học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi đáp ứng điều kiện sau:

• Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe.
  • Có chứng Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược (Thời gian học Chứng chỉ trong vòng 3 tháng).
  • Không trong thời gian thi hành án hình sự. Đủ điều kiện sức khỏe để học tập.

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hànhc

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian học Liên thông Dược sĩ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm.  Học viên có thể chọn một trong hai khung giờ học ngoài giờ hành chính là: buổi tối các ngày trong tuần, hoặc cả ngày cuối tuần để thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa làm của mình.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Thí sinh có nhu cầu học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược TPHCM chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đáp ứng yêu cầu của xã hội

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 chất lượng

Tự hào mang tên Bác sĩ Louis Pasteur – cha đẻ của nền Y học hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm hàng đầu hiện nay với nhiều chương trình đào tạo khác nhau.

Sinh viên Y Dược Pasteur luôn được tạo điều kiện học tập trong môi trường đào tạo tốt nhất với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm, chương trình học bài bản, cân bằng giữa lý thuyết và thực tế để học viên làm quen công việc chuyên môn, tự tin thực hiện tốt công việc của mình sau khi ra trường.

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 có thể chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay để được nhập học trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn