Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh và xu thế phát triển của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM  năm 2017 ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM có những ưu điểm gì?

Liên thông Cao đẳng là con đường ngắn nhất giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp của mình. Trong bối cảnh hệ thống Y tế đang không ngừng phát triển để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, Liên thông Cao đẳng là yêu cầu tất yếu giúp nhân lực trình độ Trung cấp có thể làm tốt công việc của mình.

Những ưu điểm của chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thể kể đến: Thời gian đào tạo được rút ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc; Chi phí đào tạo tiết kiệm; Khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính; Điều kiện xét tuyển dễ dàng, thuận lợi…

Đặc biệt, Quy chế tuyển sinh Liên thông năm 2017 xóa bỏ quy định thí sinh chỉ được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi tốt nghiệp Trung cấp cùng nhóm ngày, thay vào đó, thí sinh tốt nghiệp tất cả các chuyên ngành trong nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng nguyện vọng của mình.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chuyên nghiệp

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chuyên nghiệp

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Điều dưỡng là lĩnh vực độc lập trong hệ thống Y tế, có vai trò quan trọng với đời sống sức khỏe con người. Đây được xem là công việc có thể giúp người học tìm kiếm công việc ổn định và mức lương hấp dẫn. Nếu bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  để có được tấm bằng cử nhân Điều dưỡng trong thời gian ngắn nhất, với mức học phí tiết kiệm nhất.

Điều kiện xét tuyển:

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Riêng thí sinh liên thông trái ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).

Thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 1,3 năm. Ngoài các lớp học chính khóa, học viên có thể lựa chọn chương trình đào tạo ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa làm,

Hồ sơ xét tuyển:

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - địa chỉ đào tạo chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo chất lượng

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào bất cứ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ.

Bên cạnh chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà Trường còn có nhiều hệ đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng phù hợp với những đối tượng khác nhau như: Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy gửi Hồ sơ ngay hôm nay để có thể nhập học trong thời gian gần nhất!

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE