Điều kiện tuyển sinh học tập Trung cấp Điều dưỡng như thế...

Điều kiện tuyển sinh học tập Trung cấp Điều dưỡng như thế nào?

Thí sinh hãy đảm bảo đáp ứng những yêu cầu đơn giản mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đặt ra khi tham gia học tập ngành Dược năm 2017.

Điều kiện tuyển sinh học tập Trung cấp Điều dưỡng như thế nào?

Việc làm ngành Điều dưỡng tại TPHCM

Ngành y dược luôn chiếm vị trí và vai trò quan trọng, không thể thiếu trong cuộc sống cũng như trong hệ thống y tế, Điều dưỡng viên luôn là người giúp đỡ, hỗ trợ những bác sĩ trong công việc hàng ngày, khám chữa bệnh, thăm bệnh và ghi chép lại cụ thể những thông tin cũng như quá trình hồi phục bệnh của bệnh nhân, phải theo dõi và báo cáo kịp thời những trường hợp bất ổn của bệnh nhân cho bác sĩ để chữa trị kịp thời.

Ngành y dược hiện nay luôn có nhu cầu cao đối với những người cán bộ y tế, thế nên, họ cần phải cố gắng học tập và rèn luyện tay nghề, kỹ năng vững vàng để làm thật tốt nhiệm vụ của mình. Không chỉ sau khi làm việc là sẽ kết thúc việc học, sau khi làm việc người cán bộ nghề y luôn phải trau dồi và rèn luyện lại những kiến thức và kỹ năng nghề của mình. Bên cạnh đó, còn phải chú ý học tập thêm những kiến thức mới, bởi nền y học của thế giới luôn đổi mới và phát triển, người nghề y phải luôn nắm bắt và cập nhật kiến thức cho mình.

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng tại TPHCM

Điều kiện tuyển sinh của Trung cấp Điều dưỡng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ thu hút đông đảo các thí sinh tham gia học tập mỗi năm. Năm 2017 Nhà Trường tuyển sinh với các ngành học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…các hệ Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 cho các ngành học. Bên cạnh đó, hệ Trung cấp Điều dưỡng của Nhà Trường tuyển sinh với các điều kiện mở rộng đối tượng xét tuyển cho các thí sinh học tập, các bạn trẻ đã tốt nghiệp THCS (cấp 2) cũng có thể tham gia học tập Trung cấp Điều dưỡng tại Trường.

Với nhiều thay đổi và cải tiến trong năm học mới, Nhà Trường luôn tạo điều kiện và cơ hội tốt nhất cho sinh viên được thoải mái học tập trong môi trường chất lượng. Bên cạnh đó, nhiều cơ sở được xây dựng và phát triển nhằm tạo cơ hội cho các bạn thí sinh trên mọi miền đất nước có thể học tập tại Nhà Trường, với những địa chỉ: Hà Nội, TPHCM, Yên Bái, Cần Thơ….

Xét tuyển học tập Trung cấp Điều dưỡng như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng như thế nào?

Những bạn thí sinh đang trên con đường tìm kiếm trường học chất lượng thỏa mãn niềm đam mê y dược với hệ Trung cấp Điều dưỡng của mình hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà Trường
  • 02 Sơ yếu lí lịch cá nhân (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • 02 Bản photo (có công chứng) Bằng tốt nghiệp các cấp và bảng điểm tương đương
  • 02 Bản photo (có công chứng) giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3X4 (chụp trong thời gian gần nhất)
  • Các giấy tờ chứng nhận diện ưu tiên (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành xong các thủ tục hồ sơ, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE