Xét tuyển học bạ mang đến cơ hội trúng tuyển Đại học...

Xét tuyển học bạ mang đến cơ hội trúng tuyển Đại học năm 2017

Bên cạnh những thí sinh điểm cao thì không ít thí sinh không đủ điểm sàn, do đó xét tuyển học bạ trở thành giải pháp tối ưu mang đến cơ hội trúng tuyển Đại học.

Xét tuyển học bạ mang đến cơ hội trúng tuyển Đại học năm 2017

Xét tuyển học bạ mang đến cơ hội trúng tuyển Đại học năm 2017

Trên cả nước hiện có trên 100.000 lượt thí sinh không được tham gia xét tuyển Đại học bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT, do đó để tăng nguồn tuyển sinh trong mùa tuyển sinh năm 2017,  nhiều trường Đại học lớn áp dụng hình thức xét tuyển bằng kết quả học tập. Đây là một trong những phương thức tuyển sinh được nhiều trường Đại học áp dụng và nhận được hưởng ứng của rất nhiều thí sinh.

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, phương án án xét tuyển dựa vào học bạ được quy định điểm trung bình chung của các môn học dùng để xét tuyển hoặc điểm trung bình của từng môn học trong tổ hợp các môn dùng để xét tuyển nhỏ hơn 6,0 đối với hệ đại học (theo thang điểm 10) và mỗi trường sẽ có một quy đinh xét tuyển học bạ theo các kì khác nhau.

Theo các chuyên gia tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM, xét tuyển bằng học bạ THPT không chỉ giúp các Trường tăng thêm nguồn tuyển dụng mà còn gia tăng cơ hội trúng tuyển cơ hội vào Đại học.

Theo thông tin đáng tin cậy, hiện có gần 150 trường Đại học, Cao đẳng tiến hành phương thức này. Thí sinh có thể tham khảo các trường sau: Đại Luật TP Hồ Chí Minh xét tuyển 6 học kỳ (tính bằng điểm trung bình cộng các môn thuộc tổ hợp môn xét tuyển của 6 học kỳ); Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh; đại học Kinh tế – Tài chính TP Hồ Chí Minh xét tuyển 2 kỳ lớp 12 (điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển) và Đại học Sư phạm kỹ thuật TP Hồ Chí Minh xét tuyển 5 học kỳ (trừ học kỳ 2 lớp 12) cho các ngành hệ đào tạo chất lượng cao;… cho tất cả ngành đào tạo.

Mở cơ hội trúng tuyển cho những sinh viên xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Mở cơ hội trúng tuyển cho những sinh viên xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Chỉ cần tốt nghiệp THPT trúng tuyển ngay Cao đẳng Y Dược TPHCM

Nếu bạn đang không biết làm thế nào để có thể có thể đặt chân vào cánh cổng Đại học, Cao đẳng thì với phương thức xét tuyển học bạ lớp 12, thí sinh sẽ chủ động khi đăng ký xét tuyển qua việc lựa chọn môn học có kết quả tốt nhất để đăng ký. Đặc biệt đơn giản hơn với việc xét học bạn, chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT là đã nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường.

Theo thông tin từ ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM, Bệnh viện Trường Cao Đẳng Y dược Pasteur sẽ tài trợ học phí 100% năm 2017 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng Y Dược với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.

Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá  – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2017.

Do đó những sinh viên đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng  Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chính quy tại Cao Đẳng Y dược TPHCM nếu nằm trong những đối tượng theo quy định đều có thể trở thành sinh viên của Trường và được đào tạo trong môi trường Y Dược tốt nhất.

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Để có thể trở thành sinh viên của Trường, thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM  hệ chính quy năm 2017 cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 (theo mẫu của Nhà trường).
  • Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm 2016 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2017.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Hoặc gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE