Điểm chuẩn Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2017

Điểm chuẩn Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2017

Em không đủ điểm đỗ tốt nghiệp trong Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 thì có được xét tuyển Trung cấp Y không? Điểm chuẩn Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2017 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2017

Điểm chuẩn Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2017

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y Dược TPHCM – Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur. Nhà trường xin trả lời câu hỏi chưa tốt nghiệp THPT có được học Trung cấp Y không và điểm chuẩn Trung cấp Y Dược TPHCM 2017 của em như sau:

Điểm chuẩn Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2017

Xét tuyển Trung Cấp Y Dược là lựa chọn an toàn nhất đối với thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược nhưng không đủ tự tin về học lực của mình nhờ mức điểm chuẩn Trung cấp Y Dược TPHCM không đòi hỏi quá cao như Đại học.

Nhằm mục đích xóa bỏ gánh nặng thi cử cho thí sinh, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THCS trở lên. Theo đó, mọi thí sinh đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của trường đều được xét tuyển thẳng mà không cần lo lắng về điểm chuẩn Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2017.

Với điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT lớp 9 trở lên, tùy vào từng đối tượng khác nhau, nhà trường sẽ có chương trình đào tạo tương ứng với thời gian phù hợp để học viên vừa được trang bị kiến thức chuyên môn, đồng thời hoàn thiện chương trình các môn học phổ thông.

Thực chất khi đi làm, nhà tuyển dụng sẽ quan tâm đến chất lượng công việc của bạn hơn là giá trị bằng cấp của bạn. Trong bối cảnh cánh cửa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng rộng mở hiện nay, các trường Trung cấp Y Dược vẫn khẳng định được chỗ đứng của mình thông qua kết quả tuyển sinh hàng năm. Chất lượng đào tạo chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định uy tín của nhà trường cũng như đảm bảo tương lai tươi sáng cho học viên.

Sau khi học xong chương trình Trung cấp Y Dược, bạn có thể liên thông các trường Cao đẳng Y Dược TPHCM để nâng cao giá trị bằng cấp, bước từng bước vững chắc trên con đường học vấn của mình.

Tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM năm 2017

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2017

Những  thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên có thể đăng ký xét tuyển Trung cấp Y Dược ngay hôm nay mà không cần quan tâm đến mức điểm chuẩn Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2017. Các chuyên ngành đào tạo cụ thể như sau:

 • Trung cấp Dược TPHCM 2017
 • Trung cấp Y sĩ đa khoa
 • Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền
 • Trung cấp Xét nghiệm
 • Trung cấp kỹ thuật phục hình răng
 • Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học
 • Trung cấp Hộ sinh
 • Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng
 • Trung cấp Điều dưỡng đa khoa

Thời gian đào tạo Trung cấp Y Dược áp dụng thời gian đào tạo với từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng cho đối tượng đăng ký xét tuyển đã tốt nghiệp THCS. Song song với việc học Trung cấp Y Dược, Học viên được học bổ sung văn hoá THPT lớp 10, 11, 12.
 • Thời gian 2 năm: Áp dụng cho đối tượng đã đỗ tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã hoàn thành chương trình học THPT nhưng chưa tốt nghiệp. Học viên được học bổ sung văn hoá THPT 03 tháng song song với việc học Trung cấp Y sĩ đa khoa.
 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các trường thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng….
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp các trường không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Với chương trình đào tạo 10 và 12 tháng, thí sinh có thể đăng ký học Trung cấp Dược buổi tối tại TPHCM để thuận tiện cho quá trình vừa học, vừa làm của mình.

Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo nhân lực Y Dược chất lượng cao

Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo nhân lực Y Dược chất lượng cao

Hồ sơ đăng xét tuyển Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2017

Thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh của nhà trường chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01 Bộ hồ sơ Trung cấp có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
 • 02 Bản sao phô tô công chứng học bạ cấp 3 THPT.
 • 02 Bản sao phô tô công chứng bằng + Học bạ THCS(đối tượng hệ 3 năm).
 • 02 ảnh kích cỡ (3 x 4) x 01 ảnh kích cỡ (2 x 3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem ghi rõ địa chỉ thông tin địa chỉ số điện thoại của thí sinh khi cần báo tin.
 • Các giấy tờ khác nếu thuộc đối tượng ưu tiên.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2017 có thể gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y tế Pasteur TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE