Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu tốt...

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu tốt nhất?

Lựa chọn được địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có chất lượng đào tạo tốt và mức học phí tiết kiệm là mong muốn của tất cả thí sinh.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu tốt nhất?

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu tốt nhất?

Liên thông Cao đẳng Dược là xu thế tất yếu của xã hội giúp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nâng cao giá trị bằng cấp và đảm bảo công việc của mình. Để giúp bạn lựa chọn địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng nhất, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin đưa ra những tiêu chuẩn gợi ý trong bài viết dưới đây!

Vì sao học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là điều kiện bắt buộc?

Theo Quy định mới của Bộ Y tế về chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế tại các bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước. Từ năm 2021, các cơ sở y tế sẽ không tiếp nhận Dược sĩ có bằng Trung cấp. Theo đó từ năm 2018, hệ Trung cấp sẽ ngừng đào tạo. Như vậy để tấm bằng của bạn không bị “lỗi thời”, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng thì liên thông Cao đẳng Dược là xu thế tất yếu. Dược sĩ Trung cấp có thể xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài Trung cấp Dược).
  • Đủ điều kiện phẩm chất, sức khỏe để theo học, không trong thời gian thi hành án.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm – Quãng thời gian đủ để bạn lĩnh hội được các kiến thức quan trọng và kỹ năng cần thiết nhất để bước vào môi trường ngành Dược, dễ dàng tìm được công việc phù hợp với bản thân và chủ động về kinh tế. Những công việc mà Dược sĩ Cao đẳng có thể thực hiện bao gồm: Dược sĩ bệnh viện, Dược sĩ lâm sàng, Dược sĩ bán thuốc, Giảng viên tại các cơ sở đào tạo Y Dược, Trình dược viên…

Địa chỉ đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Địa chỉ đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Những lưu ý khi chọn địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng

Ngành Dược liên quan đến trực tiếp đến sức khỏe, tính mạnh của con người. Do đó quá trình đào tạo tại nhà trường đóng vai trò quan trọng chuẩn bị kỹ năng, tâm đức của một dược sĩ tương lai. Để chọn lựa địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược phù hợp, cần lưu ý đến các yếu tố sau:

Cơ sở vật chất của nhà trường: Cơ sở vật chất tại các trường Cao đẳng Dược có thể đáp ứng được quá trình đào tạo bài bản cho sinh viên hay không có ý nghĩa rất lớn. Do đó bạn nên chọn cho mình một ngôi trường đầy đủ trang thiết bị học tập, thực hành theo chuẩn quy định của Bộ Y tế để được rèn luyện tay nghề thành thạo ngay từ trong ghế nhà trường.

Đội ngũ giảng viên giỏi: Giảng viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức, mà còn là người trực tiếp truyền tải tình yêu nghề với sinh viên. Trình độ giảng viên chính là thước đo chất lượng của một cơ sở đào tạo uy tín. Bởi chỉ có giảng viên giỏi, nhiệt huyết mới có chất lượng sinh viên tốt, đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

Chương trình đào tạo bài bản: Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược được quy định theo chuẩn chung của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, mỗi trường sẽ có những hình thức đào tạo khác nhau để truyền đạt đến sinh viên một cách chất lượng nhất. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM với chương trình đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tế đã chứng minh được hiệu quả giảng dạy qua tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có công việc ổn định chỉ sau 03 tháng.

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu uy tín nhất?

Với 10 năm kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là cơ sở đào tạo chất lượng được Bộ Y tế công nhận. Bên cạnh đào tạo Liên thông Cao đẳng dược, nhà trường còn có các chương trình đào tạo mũi nhọn khác như: Cao đẳng dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng/Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm…

Thí sinh yêu thích ngành Dược, muốn mở rộng cơ hội việc làm cho mình có thể nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng dược TP HCM về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE