Học phí liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược là...

Học phí liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và muốn học lên Cao đẳng Dược, cho e hỏi học phí liên thông Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM là bao nhiêu? Thủ tục đăng kí như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Dược vừa là cơ hội vừa là yêu cầu cấp thiết

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Vì sao cần học liên thông Cao đẳng Dược

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, hệ thống Y tế không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, Bộ Y tế quy định từ năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ ngành Y trình độ Trung cấp. Do đó liên thông Cao đẳng Dược vừa là cơ hội vừa là yêu cầu bắt buộc để sinh viên Trung cấp Y Dược bổ sung kiến thức, nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Đáp ứng nhu cầu học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian đào tạo rút gọn và mức học phí tiết kiệm.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

Bên cạnh chất lượng đào tạo thì học phí cũng là mối quan tâm của nhiều học viên khi có nhu cầu học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược. Do đặc trưng ngành Dược cần sử dụng nhiều hóa chất đắt tiền cũng như trang thiết bị thực hành, cơ sở vật chất hiện đại. Bởi vậy chi phí học tập của ngành này tương đối lớn.

Với mục tiêu mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất với mức học phí tiết kiệm nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM có nhiều biện pháp cân đối ngân sách để hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Theo đó mức học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 là 1,100.000 đồng/tháng. Bên cạnh mức học phí tiết kiệm, Nhà trường còn có ký túc xá giúp các thí sinh ở xa có thể đăng ký ở lại ngày thứ 7 và chủ nhật học với chi phí thấp.

Thời gian học liên thông Cao đẳng TPHCM trong bao lâu?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, là 1,3 năm. Nhờ chương trình đào tạo giảm tải những môn học sinh viên đã được học từ chương trình Trung cấp, thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được khối lượng kiến thức và thời gian thực hành cần thiết cho sinh viên, giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, học viên có thể đi làm ngay hoặc học liên thông lên các bậc học cao hơn nếu muốn để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM gồm

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau đây:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn tất hồ sơ với đầy đủ những giấy tờ trên thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM:

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0799.913.913 – 09.6295.6295

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn