Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược với hình thức tuyển sinh dễ dàng và thời gian học liên thông Cao đẳng Dược rút gọn.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Đáp ứng nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 với thời gian học liên thông ngoài giờ hành chính tạo điều kiện thuận lợi cho học viên vừa học, vừa làm.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Quy định tuyển sinh Liên thông mới nhất cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe được phép học Liên thông Cao đẳng Dược khi đã có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (thời gian học cấp chứng chỉ chỉ trong vòng 3 tháng. Như vậy dù bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y, Trung cấp Điều dưỡng hay Vật lý trị liệu…đều có cơ hội học Liên thông Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Trong thời gian học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện tốt kỹ năng nghề Dược và đảm nhận các vị trí cao tại nơi công tác. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, bạn có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau trong thế giới của những viên thuốc như: Dược sĩ bán thuốc, Trình Dược Viên, Dược sĩ Kiểm nghiệm thuốc, Công nhân Dược…với cơ hội việc làm dễ dàng và mức thu nhập hấp dẫn.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian học liên thông Cao đẳng TPHCM trong bao lâu?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, là 1,3 năm. Nhờ chương trình đào tạo giảm tải những môn học sinh viên đã được học từ chương trình Trung cấp, thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được khối lượng kiến thức và thời gian thực hành cần thiết cho sinh viên, giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, học viên có thể đi làm ngay hoặc học liên thông lên các bậc học cao hơn nếu muốn để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Nhà trường khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Học viên có nhu cầu đăng ký học có thể nộp hồ sơ tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017, học viên có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE