Thời gian đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Thời gian đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Sau khi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 kết thúc cũng là lúc những vấn đề về điều kiện và thời gian đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM được thí sinh quan tâm.

Thời gian đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Thời gian đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Trở thành ngành có xu hướng phát triển mạnh trong những năm trở lại đây, ngành Dược đang mang lại những ưu thế to lớn không chỉ đối với riêng cá nhân mà đối với toàn ngành y tế. Nhà thuốc, các công ty Dược phẩm đang có xu hướng mở rộng thị trường trong và ngoài nước càng khiến sức hút của ngành Dược chưa bao giờ giảm sút. Mặt khác, nguồn nhân lực ngành Dược đang thiếu hụt trầm trọng càng trở thành một trong những lý do giải thích ngành Dược lại có nhiều sinh viên theo học đến vậy.

Nắm bắt được xu thế cũng như hỗ trợ những thí sinh đam mê với ngành Dược có thể thực hiện giấc mơ của mình dễ dàng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thực hiện theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 trên phạm vi cả nước, với điều kiện như sau:

 • Thí sinh phải tốt nghiệp THPT, đây là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ Lao động TB&XH quy định.
 • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để theo học ngành Dược, không thuộc đối tượng đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang thi hành án.

Đây chính là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 mà các thí sinh cần đáp ứng được, ngoài ra để nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Cao đẳng Y Dược TPHCM thì hạnh kiểm năm lớp 12 phải đạt loại khá trở lên.

Thời gian đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM

Mọi thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM đều có thể đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2017 trong thời gian như sau:

 • Với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH trước năm 2017 có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển từ ngày 20/04/2017.
 • Với thí sinh chưa tốt nghiệp THPT: Học sinh lớp 12 thi tốt nghiệp THPT năm 2017 có thể đăng ký xét tuyển sau khi biết kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia.

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH cho phép các trường Cao đẳng được tuyển sinh quanh năm, chính vì thế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm cho đến hết ngày 25/12/2017. Thí sinh hãy nhanh chóng nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược TP.HCM để được xếp lớp học sớm nhất.

Môi trường đào tạo ngành Dược hứa hẹn nhiều cơ hội

Môi trường đào tạo ngành Dược hứa hẹn nhiều cơ hội

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM

Thí sinh sau khi đã đáp ứng được điều kiện học Cao đẳng Dược, hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017 (theo mẫu của Nhà trường)
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
 • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 có thể thực hiện bằng một trong ba cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ tuyển trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường theo địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.
 • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà Trường theo đường link: Đăng ký trực tuyến

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM: Số 73 Văn Cao, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE