Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng...

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Chuẩn bị chính xác hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào không kém phần quan trọng nếu bạn muốn học tại bất cứ ngôi trường nào.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất hiện nay

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất hiện nay 

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội ngày càng tăng cao cũng đồng nghĩa với việc yêu cầu về lượng nhân lựa cũng phải tương xứng để cân bằng giữa cung và cầu. Đây cũng chính là một trong những điều kiện thuận lợi giúp ai theo học ngành Điều dưỡng có nhiều cơ hội xin việc và phát triển trong nghề nghiệp. Đặc biệt khi tình hình trong và ngoài nước đang thiếu nguồn nhân lực Điều dưỡng trầm trọng như hiện nay thì những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sau khi trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức chuyên môn có thể vững bước, tự tin đứng trước các nhà tuyển dụng.

Theo nhận định của các chuyên gia ngành Y tế, nếu như không có Điều Dưỡng thì hệ thống y tế không thể hoạt động trơn chu, công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh, công đồng không được đảm bảo. Đó cũng chính là một trong những lý do có thể đánh giá tại sao ngành Điều dưỡng có vai trò quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian học Văn bằng 2 Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược TPHCM ược quy định như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm…muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Đây là thời gian đào tạo mà các thí sinh có thể tự xác định dựa trên những điều kiện về đối tượng. Với thời gian đào tạo ngắn có thể giúp các học viên nhanh chóng tiếp cận với thực tế mà vẫn đảm bảo lượng kiến thức chuyên ngành.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ đăng ký văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Để theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, các thí sinh đặc biệt chú ý chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học, nộp kèm với bảng điểm tương đương có photo có công chứng: 02 bản.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông: 02 bản.
  • Bản sao công chứng giấy khai giấy: 01 bản.
  • Ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất: 04 ảnh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của bản thân.

Đây là những giấy tờ bắt buộc các thí sinh phải hoàn thiện và nộp về địa chỉ đúng theo quy định nếu muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Với thời gian đào tạo ngắn, hồ sơ xét tuyển đơn giản, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính là địa chỉ tốt nhất để bạn theo học Văn bằng 2. Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng TPHCM thì các thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường. Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, thí sinh có thể liên hệ qua địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM: Số 73 Văn Cao, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE