Cập nhật hồ sơ và thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược...

Cập nhật hồ sơ và thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Việc cập nhật hồ sơ và thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 chính xác là yếu tố giúp bạn nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường.

Cập nhật hồ sơ và thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Cập nhật hồ sơ và thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Giúp các sinh viên nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên ngành Dược tại Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM ngay sau khi có kết quả THPT, các thí sinh cần nhanh chóng cập nhật những thông tin mới nhất về hồ sơ và thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017. Đặc biệt là khi thời gian tuyển sinh đang cận kề những ngày quan trọng và là ngành được xã hội coi trọng. Nắm vững xu thế của thời đại, thị trường nguồn nhân lực ngành Dược đang thiếu trầm trọng chính là yếu tố giúp bạn nâng cao cơ hội xin việc và có một tương lai sáng rạng hơn.

Không giống như những ngành nghề khác, ngành Dược đem đến cho người học những trải nghiệm thú vị khi có thể làm việc tại bệnh viện, nhà thuốc, công ty Dược,… Đặc biệt công việc của các Dược sĩ khá đơn giản nhưng lại có nguồn thu nhập hấp dẫn, đây chính là một trong những điểm thu hút các thí sinh đổ xô tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuy nhiên để có được thành công trong nghề nghiệp đòi hỏi người học không chỉ có năng khiếu mà còn là tinh thần chăm chỉ, cố gắng trong học tập và có trách nhiệm trong công việc. Đặc biệt là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào để phù hợp với khả năng của bản thân là điều quan quan trọng nhất hiện nay. Đặc biệt khi thí sinh học tập Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp khi có sự kết hợp Trường học và Bệnh viện mà không phải trường đào tạo ngành Y Dược nào cũng có được.

Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 mới nhất

Áp dụng đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thời gian dự kiến hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 vào 2 đợt cụ thể như sau:

  • Xét tuyển đợt 1: Diễn ra từ ngày 10/03/2017 trở đi và chỉ dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm 2016 trở về trước.
  • Xét tuyển đợt 2: Diễn ra sau khi kết thúc kỳ thi THPT quốc gia và chỉ dành cho các đối tượng thí sinh đã tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Đồng thời, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn sẽ tổ chức các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược sau đó để dành cơ hội cho các thí sinh nộp hồ sơ muộn.

Địa chỉ đào tạo ngành Dược chuyên nghiệp

Địa chỉ đào tạo ngành Dược chuyên nghiệp

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM đầy đủ, đúng quy định là một trong những điều kiện có thể quyết định bạn là tân sinh viên của trường hay không. Để không bị gián đoạn trong thủ tục nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Ngoài đào tạo lớp Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Dược TPHCM còn đào tạo lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược. Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM: Số 73 Văn Cao, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE