Tư vấn địa chỉ đào tạo ngành Dược đạt tiêu chuẩn quốc...

Tư vấn địa chỉ đào tạo ngành Dược đạt tiêu chuẩn quốc tế

Mở rộng thị trường ngành Dược luôn là trọng điểm để tồn tại và phát triển nhưng để đạt được điều đó bạn cần một môi trường đào tạo ngành Dược đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tư vấn địa chỉ đào tạo ngành Dược đạt tiêu chuẩn quốc tế

Tư vấn địa chỉ đào tạo ngành Dược đạt tiêu chuẩn quốc tế

Nhờ những chính sách mở cửa thị trường quốc tế mà ngành Dược có cơ hội không chỉ phát triển trong nước mà còn vươn ra thế giới. Tuy nhiên để có thể vươn xa ra khỏi thị trường nước ngoài đòi hỏi ngay từ ban đầu mỗi Dược sĩ cần chọn lựa đúng đắn địa chỉ đào tạo ngành Dược đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với xu thế phát triển của thời đại.

Đào tạo ngành Dược cần chuẩn hóa quốc tế

Để có thể đưa lĩnh vực ngành Dược của nước ta phát triển thì ngay tại các trường học đào tạo Đại học, Cao đẳng Dược phải có sự đầu tư bài bản, cụ thể:

  • Hệ thống giáo dục cần được đầu tư đồng bộ cùng với phương pháp giảng dạy khoa học, chuẩn kiến thức theo quy định tại các trường Y Dược mới có được kết quả tốt nhất.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị được chuẩn bị đầy đủ, giúp sinh viên có thể nghiên cứu, trau dồi những kỹ năng thực hành cho bản thân mình ngay khi còn đang học tại Trường. Sinh viên sau quá trình đào tạo có kỹ năng tốt, từ đó vận dụng vào công việc để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ giảng viên cũng cần phải được nâng cao chất lượng, giảng dạy sinh viên theo mô hình chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó các giáo trình phục vụ trong ngành Dược cũng cần phải cải tiến, bám sát thực tế để phù hợp thực tế.

Chỉ có nâng cao chất lượng giảng dạy mới có thể đào tạo ra những Dược sĩ chuyên nghiệp, phục vụ cho xã hội. Nhân lực giỏi đồng nghĩa với việc chất lượng của các dược phẩm mới được đáp ứng.  Đây cũng chính là cơ hội tốt cho các sinh viên có niềm đam mê với ngành Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM - địa chỉ đào tạo chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM – địa chỉ đào tạo chất lượng

Địa chỉ đào tạo ngành Dược theo tiêu chuẩn quốc tế?

Tự hào là một trong những trường đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TP.HCM đang ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình khi đang thực hiện giảng dạy theo mô hình tiêu chuẩn quốc tế. Với mong muốn giúp sinh viên có được kiến thức, kỹ năng thực hành tốt, hệ thống giáo dục, xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM thực hiện đúng theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đề ra.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM còn liên kết với các bệnh viện, nhà thuốc lớn trên địa bàn thành phố để sinh viên có cơ hội thực tập, trải nghiệp tiếp xúc thực tế… Đây chính là môi trường lý tưởng nhất cho các thí sinh học tập trong ngành Dược.

Điều kiện học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM

Để có thể học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh phải đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018. Theo đó, trong năm 2017, thí sinh phải tốt nghiệp THPT là  đã đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường.

Để có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo những cách sau:

  • Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM
  • Thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh.
  • Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tiếp thông qua đường link sau: Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh hãy gửi về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Tp HCM: Số 288 Đỗ Xuân Họp, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE