Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 xóa bỏ áp lực thi...

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 xóa bỏ áp lực thi cử

Nhờ xét tuyển Cao đẳng Dược bằng hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông đã giảm tải áp lực thi cử cho rất nhiều bạn trẻ.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 xóa bỏ áp lực thi cử

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 xóa bỏ áp lực thi cử

Vị thế ngành Dược trong xã hội như thế nào?

Ngành Dược trong cuộc sống hiện nay đóng vai trò quan trọng không chỉ riêng đối với bất kỳ cá nhân, gia đình nào mà toàn xã hội. Bởi ai cũng phải có những lúc cần đến thuốc nên đây chính là lý do khiến nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng luôn tăng cao và chưa có dấu hiệu giảm.

Những đánh giá mới nhất từ chuyên gia bình luận truyền thông Cao đẳng Dược TPHCM, ngành Dược không chỉ mở ra cơ hội làm việc với đa dạng các công việc mà thu nhập của các Dược sĩ cũng khiến những người ngoài ngành cũng phải ghen tỵ. Chính điều này giúp ngành Dược trở thành Top đầu mỗi mùa tuyển sinh nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc các thí sinh sẽ phải đối diện với áp lực thi cư, cạnh tranh để có tấm vé vào các trường mà mình yêu thích, nhất là những trường Đại học Y Dược đứng TOP đầu cả nước.

Dễ dàng trở thành sinh viên Cao đẳng Dược năm 2017 không cần thi?

Cảm thông với những áp lực thi cử của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM không chỉ thực hiện đúng theo quy định của Bộ mà còn tạo điều kiện hết mức có thể giúp các thí sinh có nguyện vọng theo đuổi ngành Dược nhưng không muốn đối mặt với những áp lực thi cử bằng cách tuyển sinh theo hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây là tiêu chí mở ra rất nhiều cơ hội cho các thí sinh nếu muốn theo đuổi ngành Dược từ điểm xuất phát Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Đồng thời, các thí sinh cũng sẽ đảm bảo được điều kiện tuyển sinh có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và nộp về trung tâm tư vấn tuyển sinh của nhà trường mà không cần qua thi cử, tiết kiệm được chi phí và thời gian một cách tối đa.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2017

Là địa chỉ đào tạo chất lượng không những được các thế hệ Dược sĩ đánh giá cao mà các sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại các trường Cao đẳng Y Dược trên cả nước khen ngợi. Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 với hồ sơ xét tuyển và thời gian đào tạo như sau:

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược như thế nào?

Hiện thời gian học Cao đẳng Dược hệ chính quy là 2,5 năm, sau khi tốt nghiệp các sinh viên sẽ được cấp bằng hệ chính quy và có thể liên thông lên đại học ở bất cứ một trường đại học nào nếu có chỉ tiêu theo quy định của Bộ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Dược chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Dược chuyên nghiệp

Hồ sơ đăng xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu năm 2017
  • Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông đối với thí sinh vừa tốt nghiệp trung học phổ thông.
  • Bản sao công chứng bằng nghiệp trung học phổ thông đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ nghiệp trung học phổ thông (bản sao photo công chứng)
  • Ảnh 3×4 : 04 ảnh
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài ra, các thí sinh ở xa có thể gửi thông tin, hồ sơ của mình bằng cách đăng ký trực tuyến, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm đi lại. Cũng trong thời gian này, Nhà trường cũng đang mở các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược với nhiều đổi mới giúp phát huy tinh thần học hỏi cũng như chất lượng học tập, giang dạy của sinh viên và giảng viên.

Mọi thông tin về mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ đến Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE