Hướng dẫn làm hồ sơ tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017...

Hướng dẫn làm hồ sơ tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 chính xác

Nếu không muốn ảnh hưởng đến kết quả xét tuyển thì các thí sinh cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM làm sao chuẩn nhất.

Hướng dẫn làm hồ sơ tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 chính xác

Hướng dẫn làm hồ sơ tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 chính xác

Để trở thành sinh viên ngành Dược tại Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, ngoài đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược thì việc chuẩn bị hoàn thiện một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ cần thiết là vô cùng quan trọng.

Ngành Dược hiện đang là ngành có khả năng mang lại cơ hội việc làm lớn cho sinh viên theo học với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn. Trong khi việc làm ngành càng khan hiếm như hiện nay thì việc chọn đúng ngành là một trong những vấn đề quan trọng giúp bạn có một tương lai tốt đẹp hơn. Đặc biệt ngành Dược thu hút các thí sinh theo học không chỉ phù hợp với xu hướng của xã hội mà đây còn là công việc nhẹ nhàng nhưng lương cao. Tuy nhiên việc chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu phù hợp với khả năng của bản thân cũng như mở cho các thí sinh là điều đáng quan tâm hiện nay. Hiện nay với mô hình đào tạo chuyên nghiệp kết hợp Trường học và Bệnh viện thì Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là một trong những lựa chọn hàng đầu đối với các thí sinh khi cho phép bạn thực hành tay nghề và định hướng việc làm trong tương lai.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCMnăm 2017

Thực hiện đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm đạo đức tốt, thời gian dự kiến hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 vào 2 đợt chính, cụ thể:

  • Xét tuyển đợt 1: Diễn ra từ ngày 10/03/2017 trở đi và chỉ dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm 2016 trở về trước.
  • Xét tuyển đợt 2: Diễn ra sau khi kết thúc kỳ thi THPT quốc gia và chỉ dành cho các đối tượng thí sinh đã tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Môi trường đào tạo ngành Dược chuyên nghiệp gắn liến lý thuyết và thực hành

Môi trường đào tạo ngành Dược chuyên nghiệp gắn liến lý thuyết và thực hành

Đồng thời, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM vẫn sẽ tổ chức các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược sau đó để dành cơ hội cho các thí sinh nộp hồ sơ muộn.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM yêu cầu các thí sinh nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Cao đẳng Dược TPHCM với mục tiêu đào tạo sinh viên đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng trong nước trong việc giỏi chuyên môn là địa chỉ tin cậy số 1 được nhiều phụ huynh và các bạn thí sinh tin tưởng theo học. Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ theo quy định của Nhà trường. Mọi thông tin về mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ đến Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE